Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Hội LHPN huyện Trảng Bom ra mắt Tổ Phụ nữ nhà trọ

Title

Hội LHPN huyện Trảng Bom ra mắt Tổ Phụ nữ nhà trọ

Loại tin

Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Loại tin:ID

51

Đoạn tin ngắn

Thực hiện theo Kết luận số 43-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Đề án “Tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý và phát huy vai trò của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2016 - 2020”

Nội dung

     Thực hiện theo Kết luận số 43-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai về Đề án “Tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý và phát huy vai trò của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2016 - 2020”.

     Vừa qua, Hội LHPN xã Đồi 61 (huyện Trảng Bom) đã tổ chức buổi ra mắt Tổ Phụ nữ nhà trọ số 01 tại khu nhà trọ của ông Lê Văn Hồng - ấp Tân Đạt, xã Đồi 61 với sự tham dự của đông đảo chị em công nhân khu nhà trọ. Tổ gồm có 33 thành viên (gồm 01 Tổ trưởng, 01 Tổ phó và 31 thành viên), sinh hoạt hội viên ít nhất 01 lần/01 tháng. Tổ được thành lập với mục đích tập hợp phụ nữ trong các khu nhà trọ tham gia hoạt động Hội và phong trào phụ nữ ở địa phương, đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho phụ nữ trong tổ. Đây cũng là nơi giúp chị em phụ nữ tiếp cận với các chủ trương, đường lối, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là các chính sách liên quan đến người lao động nữ. Đồng thời, là nơi để chị em trao đổi kinh nghiệm trong lao động sản xuất, nuôi dạy con cái, giữ gìn hạnh phúc gia đình...

(Phương Thắm)​


Hình minh họa

 

Tin nổi bật

No

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

635

Audio File Name

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 10/6/2017 10:06 AM by Tran Thi Phuong Thao
Last modified at 10/5/2022 1:45 PM by System Account