Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Home

:

Tin tức - bài viết: Hội thi "Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII" tỉnh Đồng Nai năm 2017

Title

Hội thi "Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII" tỉnh Đồng Nai năm 2017

Loại tin

Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

Loại tin:ID

51

Đoạn tin ngắn

Trong 02 ngày 14 và 15/9/2017,Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII” tỉnh Đồng Nai năm 2017

Nội dung

​     Trong 02 ngày 14 và 15/9/2017,Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII” cấp tỉnh năm 2017 tại 02 Cụm thi đua với sự tham gia của 14 thí sinh đến từ 11 huyện, thị, thành phố và 03 đơn vị trực thuộc Hội LHPN tỉnh. Các thí sinh trải qua 02 phần thi với 03 nội dung thi (thuyết trình, xử lý tình huống và năng khiếu), trong đó trọng tâm là những nội dung liên quan đến Nghị quyết và Điều lệ Hội LHPN Việt Nam (khóa XII). 

     Qua Hội thi cho thấy phần lớn các thí sinh đều nắm vững những điểm mới căn bản của Điều lệ Hội LHPN Việt Nam (khóa XII), nêu và phân tích được những điểm mới có liên quan đến hội viên, phụ nữ trong Điều lệ Hội. Các thí sinh xử lý tình huống tốt, thể hiện được kiến thức, nghiệp vụ công tác Hội và kỹ năng cần thiết của một tuyên truyền viên trong công tác tuyên truyền, vận động. Bên cạnh đó, ở phần thi kỹ năng, nhiều thí sinh có sự chuẩn bị công phu, có đầu tư không những về mặt nội dung mà còn cả hình thức trình bày, thể hiện được năng khiếu của mình về văn hóa, văn nghệ, nhất là đã sáng tác lời lồng ghép đưa nội dung Nghị quyết và các hoạt động của Hội vào phần thi.


15.Hoi thi TTV gioi cap tinh - Bao Yen.jpg 
 

Đ/c Lê Thị Cát Hoa - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Bằng khen 
cho chị Nguyễn Thị Bảo Yến - Thí sinh đạt giải Nhất tại Cụm thi đua số 2

15.Hoi thi TTV gioi cap tinh - Kim Anh.jpg
Đ/c Lê Thị Cát Hoa - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Bằng khen 
cho chị Tô Thị Kim Anh- Thí sinh đạt giải Nhất tại Cụm thi đua số 1


     Đặc biệt là cán bộ Hội cơ sở ngày càng bản lĩnh, tự tin, vững kỹ năng tuyên truyền, vận động, ứng dụng ngày càng tốt hơn công nghệ thông tin vào công tác tuyên truyền. Nhiều vấn đề mới liên quan đến công tác Hội, liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng, trách nhiệm, nghĩa vụ của hội viên, phụ nữ được đặt ra qua các câu hỏi xử lý tình huống, từ đó giúp các thí sinh học hỏi nhiều kinh nghiệm bổ ích, đồng thời,giúp các thí sinh tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi và có giải pháp triển khai thực hiện tốt hơn Nghị quyết và Điều lệ Hội LHPN Việt Nam (khóa XII) trong thời gian tới.

     Kết quả, thí sinh Tô Thị Kim Anh - Tổ trưởng Tổ Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh (cụm số 1) và thí sinh Nguyễn Thị Bảo Yến - Chủ tịch Hội LHPN xã Suối Nho, huyện Định Quán (cụm số 2) đạt giải nhất hội thi. Ban Tổ chức Hội thi đã quyết định chọn thí sinh Nguyễn Thị Bảo Yến sẽ đại diện cho Hội LHPN tỉnh Đồng Nai tham gia Hội thi tại Khu vực miền Nam do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức vào tháng 11/2017.

(Ban Tuyên giáo)


Hình minh họa

Tin nổi bật

Yes

Loại tin con

 

LoaiTinCon:ID

 

ViewCount

644

Audio File Name

 
Approval Status Approved
 

Attachments

Created at 10/6/2017 10:54 AM by Tran Thi Phuong Thao
Last modified at 10/5/2022 6:56 PM by System Account