• image01
  • image01

  • Công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Sars-Cov-2 gây ra đã và đang bước vào giai đoạn mới với nhiều diễn biến khó lường đòi hỏi phải có sự đoàn kết, đồng lòng và thường xuyên liên tục của các cấp Hội. Hội LHPN huyện Trảng Bom là một ví dụ điển hình cho tinh thần chủ động, kiên trì phòng chống dịch bệnh.

  • Từ năm 2015, Hội LHPN xã Xuân Phú (huyện Xuân Lộc) đã cho ra đời mô hình “Mỗi tháng một địa chỉ” nhằm kịp thời giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn giúp họ vơi bớt phần nào gánh nặng cuộc sống.

  • Tổ phụ nữ Trung tâm Văn hóa Thông tin huyện Trảng Bom là Tổ phụ nữ Công chức viên chức của Trung tâm văn hóa huyện với 27 hội viên là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Trảng Bom.

  • Trong những ngày dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra đã làm đảo lộn đời sống, nếp sinh hoạt, học hành, các hoạt động sản xuất kinh doanh của các cá nhân và tổ chức trong xã hội, dẫn đến những băn khoăn, lo lắng nảy sinh trong chị em phụ nữ nói riêng và của đại bộ phận nhân dân nói chung.

  • Với phương châm "Không để hội viên phụ nữ nghèo nào không có Tết", trong dịp Xuân Canh Tý 2020, trên khắp các địa phương của tỉnh đã diễn ra nhiều hoạt động chăm lo Tết cho hội viên phụ nữ khó khăn.

  • Từ những ngày trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý, Hội LHPN cơ sở đã phối hợp với cấp ủy Chi bộ, Ban Điều hành ấp/khu phố tổ chức đến thăm hỏi, động viên, gặp mặt, tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ và hỗ trợ gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số 1.773 phần quà, trị giá 440.450.000 đồng.

Tin hoạt động

HỘI PHỤ NỮ TRẢNG BOM VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH17/03/2020

Công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Sars-Cov-2 gây ra đã và đang bước vào giai đoạn mới với nhiều diễn biến khó lường đòi hỏi phải có sự đoàn kết, đồng lòng ...

Mô hình và gương điển hình

Hội LHPN xã Xuân Phú với mô hình “Mỗi tháng một địa chỉ”10/03/2020

Từ năm 2015, Hội LHPN xã Xuân Phú (huyện Xuân Lộc) đã cho ra đời mô hình “Mỗi tháng một địa chỉ” nhằm kịp thời giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn giúp họ vơi bớt phần nào gánh nặng ...

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.