Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Hội LHPN xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ ra mắt Câu lạc bộ “5 không 3 sạch - phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilon”

Hưởng ứng phong trào "chống rác thải nhựa" do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Sáng ngày 14/6/2019, Hội LHPN xã Xuân Tây đã ra mắt Câu lạc bộ “5 không 3 sạch – phụ nữ hạn chế sử dụng túi niloong” tại chi hội ấp 11 với 28 thành viên để nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về tác hại của chất thải nhựa, túi nilon đối với kinh tế - xã hội, môi trường và sức khỏe con người đến cộng đồng và người dân.

Ngày Hội “Phụ nữ sáng tạo - khởi nghiệp” lần thứ I tỉnh Đồng Nai năm 2018

Sáng ngày 29/10/2018, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai phối hợp Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức Ngày Phụ nữ sáng tạo – khởi nghiệp tỉnh Đồng năm 2018.

Xem tiếp >>

Phụ nữ huyện Cẩm Mỹ giúp nhau phát triển kinh tế

Nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, Hội phụ nữ huyện Cẩm Mỹ đã có nhiều giải pháp như như tổ chức đào tạo nghề, hỗ trợ vốn sản xuất, xây dựng các mô hình tiết kiệm… đã giúp đỡ cho các hội viên từng bước ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Xem tiếp >>

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đi tham quan mô hình của Hội phụ nữ cơ sở huyện Tân Phú

Vừa qua, đồng chí Phan Thị Mỹ Thanh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi tham quan mô hình của Hội Phụ nữ cơ sở và làm việc với Huyện ủy Tân Phú về công tác Hội và phong trào Phụ nữ huyện trong thời gian qua.

Xem tiếp >>

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát hoạt động ủy thác Ngân hàng CSXH do các cấp Hội quản lý năm 2017

Trong 9 tháng, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tổ chức kiểm tra, giám sát quản lý các nguồn vốn của tổ trưởng, tổ tiết kiệm, thành viên tổ vay vốn tại Biên Hòa, Cẩm Mỹ, Định Quán và các tổ vay vốn

Xem tiếp >>