Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh

TÂN PHÚ - KIỂM TRA CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ HUYỆN

Từ ngày 25/8, 27/8, 28/8 và 04/9/2020, Đ/c Lê Thị Liễu Ca – Chủ tịch Hội LHPN huyện – Trưởng đoàn, các Chị Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các Chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn làm thành viên đã tiến hành kiểm tra hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ tại tại các Cụm thi đua.

Xem tiếp >>

TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016 - 2021

​Năm 2020 là năm bản lề, thực hiện các bước củng cố nhân sự và đúc kết những kinh nghiệm, nội dung, phương pháp hoạt động mang tính nền tảng trong xây dựng văn kiện và nhân sự cho nhiệm kỳ phát triển tiếp theo của tổ chức Hội các. Buổi tập huấn trực tuyến chuẩn bị Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2026 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức cũng nhằm mục đích, ý nghĩa đó.

Xem tiếp >>

HỘI THẢO “PHƯƠNG THỨC VẬN ĐỘNG, THU HÚT PHỤ NỮ TRONG CÁC HỘI ĐOÀN TÔN GIÁO THAM GIA HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM” TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

Chiều ngày 16/6/2020, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp Hội LHPN tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội thảo“Phương thức vận động, thu hút phụ nữ trong các hội đoàn tôn giáo tham gia hoạt động của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam” tại tỉnh Đồng Nai năm 2020 diễn ra tại Hội trường Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp >>

HỘI THẢO “PHƯƠNG THỨC VẬN ĐỘNG, THU HÚT PHỤ NỮ TRONG CÁC HỘI ĐOÀN TÔN GIÁO THAM GIA HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI LHPN VIỆT NAM” TẠI TỈNH ĐỒNG NAI

VĨNH CỬU: MỞ LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2020

Trong 2 ngày 23 và 24/06/2020 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Vĩnh Cửu, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Vĩnh Cửu tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ Hội năm 2020 cho 100 chị tham gia

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ CƠ QUAN HỘI LHPN TỈNH LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025

​Sáng ngày 20/01/2020, Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ. Với ý nghĩa là Đại hội điểm cấp Chi bộ của đơn vị trực thuộc Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, Đại hội Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh đã hoàn thành trọn vẹn các yêu cầu của 1 Đại hội điểm.

Xem tiếp >>

CƠ QUAN HỘI LHPN ĐỒNG NAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020

Sáng ngày 19/01/2020, tại hội trường cơ quan Hội LHPN tỉnh đã diễn ra Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Xem tiếp >>

Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh với sinh hoạt chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”

Ngày 03/5/2019, Chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân” cho 100% cán bộ, đảng viên và quần chúng trong đơn vị tham dự.

LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÁN BỘ HỘI LHPN CƠ SỞ TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2019

Lớp tập huấn nhằm trang bị và cập nhật những kiến thức, nội dung mới về nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ nhiệm kỳ 2016-2021 cho cán bộ Hội cấp huyện và cấp cơ sở, đặc biệt là việc xác định và hướng dẫn những hoạt động trọng tâm trong năm 2019

Xem tiếp >>

HỘI LHPN TỈNH THỰC HIỆN SẮP XẾP TỔ CHỨC BỘ MÁY VÀ CƠ CẤU LẠI ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC THEO TINH THẦN NGHỊ QUYẾT SỐ 18-NQ/TW NGÀY 25/10/2017 CỦA BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII

Thực hiện tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của BCH TW Đảng khóa XII và Kế hoạch số 166-KH/TU ngày 02/4/2018 của BCH Đảng bộ tỉnh về thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của BCH TW Đảng khóa XII về “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu quả, hiệu lực”; cũng như Kết luận số 714-KL/TU ngày 11/01/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức của cơ quan Hội LHPN tỉnh.