Tin hoạt động

Tập huấn nâng cao năng lực cho thành viên, Ban Quản lý/Hội đồng quản trị Tổ hợp tác và Hợp tác xã

Từ ngày 02/7 - 05/7/2019, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp Hội LHPN tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho thành viên, Ban Quản lý/Hội đồng quản trị Tổ hợp tác và Hợp tác xã cho 40 chị là thành viên của các Tổ hợp tác và Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bình Phước.

Xem tiếp >>

Tập huấn về công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông năm 2019

Là hoạt động thường niên của Hội LHPN tỉnh với Ban ATGT tỉnh nhằm kịp thời cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho chị em cán bộ và hội viên phụ nữ tại các địa phương về các văn bản Luật, Nghị định của Thủ tướng Chính phủ trong các hoạt động liên quan đến quản lý, xử phạt và tham gia chấp hành Luật ATGT.

Xem tiếp >>

PHỤ NỮ CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHI HẬU

Ngày 25/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp cùng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức về phân loại rác tại nguồn, 3T (Tiết giảm, Tái sử dụng, Tái chế)” năm 2019. Hoạt động nhằm tiếp nối các sự kiện hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, Tuần lễ Đồng Nai xanh và Ngày Hội tái chế chất thải do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh tổ chức vừa qua.

Xem tiếp >>

DƯ ÂM CẢM XÚC TỪ TỌA ĐÀM “PHỤ NỮ THỰC HIỆN DI CHÚC CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH”

"Điều thiêng liêng cao quý hơn đọng lại trong bản thân mỗi người tham dự Hội nghị là niềm tự hào về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về con người và Tổ quốc Việt Nam; Là sự lan tỏa những tình cảm tốt đẹp đó đến hội viên, phụ nữ; Là lời khẳng định hơn nữa niềm tin vào Đảng Cộng sản, vào con đường đi lên CNXH và kiên quyết đấu tranh phản bác những luận điệu xuyên tạc, những âm mưu chia rẽ, kích động của các thế lực thù địch hiện nay; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh."

Xem tiếp >>

THẮP SÁNG ƯỚC MƠ AN CƯ

Là ước mơ và niềm hạnh phúc mà cả đời chị Gia đình chị Đặng Thị Liễu và chị Đỗ Thị Đúng đã được thực hiện khi nhận căn nhà tình thương từ Hội LHPN tỉnh phối hợp nhà tài trợ - Tổng Công ty Tín Nghĩa trao tặng

Xem tiếp >>

HỘI LHPN XÃ XUÂN PHÚ KHỞI ĐỘNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Là đơn vị đầu tiên triển khai các hoạt động thiếu thực hưởng ứng phong trào thi đua sói nổi cấp cơ sở Hội hướng đến chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 do Hội LHPN huyện Xuân Lộc phát động.

Xem tiếp >>

TÂN PHÚ - TRIỂN KHAI CHỦ ĐỀ CÔNG TÁC NĂM VÀ PHÁT ĐỘNG NHẮN TIN ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG

Hội LHPN huyện Tân Phú tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Hội, phong trào phụ nữ Quý I/2019 và triển khai nhiệm vụ Quý II/2019 gắn với phát động chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Xem tiếp >>

Những hoạt động ý nghĩa nhân ngày 8/3 của Hội LHPN huyện Thống Nhất

Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong thời gian từ 05 – 9/3/2019, Hội Phụ nữ từ huyện đến cơ sở đã có những hoạt động ý nghĩa thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong hội viên phụ nữ.

Xem tiếp >>

LỄ PHÁT ĐỘNG “NĂM AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM”

Sáng ngày 6/3/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ phát động “Năm An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, trực tuyến tại 2 điểm cầu: Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) và Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Tp. HCM).

Xem tiếp >>

TỔ CHỨC HỌP MẶT, NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VÀ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT” CHO NỮ PHẠM NHÂN TẠI TRẠI GIAM XUÂN LỘC

Hoạt động dành cho các nữ phạm nhân tại trại giam Xuân Lộc là Chương trình phối hợp thường niên giữa Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh và Ban Giám thị Trại giam Xuân Lộc nhằm giáo dục cải tạo, hỗ trợ và giúp đỡ các nữ phạm nhân tái hòa nhập cộng đồng giai đoạn 2016 – 2020.

Xem tiếp >>
1 - 10 Next

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.