• image01
  • image01

Tin hoạt động

HỘI PHỤ NỮ TRẢNG BOM VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH

Công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Sars-Cov-2 gây ra đã và đang bước vào giai đoạn mới với nhiều diễn biến khó lường đòi hỏi phải có sự đoàn kết, đồng lòng và thường xuyên liên tục của các cấp Hội. Hội LHPN huyện Trảng Bom là một ví dụ điển hình cho tinh thần chủ động, kiên trì phòng chống dịch bệnh.

Xem tiếp >>

TRẢNG BOM: RA MẮT TỔ PHỤ NỮ TRUNG TÂM VĂN HÓA THÔNG TIN THỂ THAO

Tổ phụ nữ Trung tâm Văn hóa Thông tin huyện Trảng Bom là Tổ phụ nữ Công chức viên chức của Trung tâm văn hóa huyện với 27 hội viên là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Trảng Bom.

Xem tiếp >>

PHỤ NỮ ĐỒNG NAI CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trong những ngày dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra đã làm đảo lộn đời sống, nếp sinh hoạt, học hành, các hoạt động sản xuất kinh doanh của các cá nhân và tổ chức trong xã hội, dẫn đến những băn khoăn, lo lắng nảy sinh trong chị em phụ nữ nói riêng và của đại bộ phận nhân dân nói chung.

Xem tiếp >>

Hội LHPN các cấp với hoạt động chăm lo Tết cho hội viên phụ nữ khó khăn

Với phương châm "Không để hội viên phụ nữ nghèo nào không có Tết", trong dịp Xuân Canh Tý 2020, trên khắp các địa phương của tỉnh đã diễn ra nhiều hoạt động chăm lo Tết cho hội viên phụ nữ khó khăn.

Xem tiếp >>

HỘI LHPN CÁC CẤP LÀM TỐT CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG THANH NIÊN THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2020

Từ những ngày trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý, Hội LHPN cơ sở đã phối hợp với cấp ủy Chi bộ, Ban Điều hành ấp/khu phố tổ chức đến thăm hỏi, động viên, gặp mặt, tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ và hỗ trợ gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số 1.773 phần quà, trị giá 440.450.000 đồng.

Xem tiếp >>

HỘI LHPN TỈNH ĐỒNG NAI CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), đoàn đại biểu Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đến chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Xem tiếp >>

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2019

Sáng ngày 14/01/2019 tại Trung tâm Hội nghị Sen Vàng, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ tỉnh Đồng Nai, tuyên dương 51 tập thể và 97 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019.

Xem tiếp >>

TÂN PHÚ – TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ 2019 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2020

Sáng ngày 15/01/2020, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và hoạt động năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Về dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Ngọc Loan – Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp >>

Trao tặng học bổng Huỳnh Văn Một cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú - Định Quán

Ngày 22/12/2019, Hội LHPN huyện Tân Phú phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường Tp.HCM tổ chức trao tặng học bổng khuyến học Huỳnh Văn Một và quà tết cho 35 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, vượt khó của 2 huyện Tân Phú và Định Quán trong Chương trình "Chắp cánh tương lai" năm 2019.

Xem tiếp >>

Hội LHPN Tân Phú trao nhà “Mái ấm tình thương”

Là hoạt động cụ thể hưởng ứng Cuộc vận động “không ai bị bỏ lại phía sau”, Hội LHPN huyện Tân Phú phát động phong trào gây quỹ “Mái ấm tình thương” trong hệ thống hội trên toàn huyện.

Xem tiếp >>
1 - 10 Next

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.