Hội LHPN các cấp với hoạt động chăm lo Tết cho hội viên phụ nữ khó khăn

Với phương châm "Không để hội viên phụ nữ nghèo nào không có Tết", trong dịp Xuân Canh Tý 2020, trên khắp các địa phương của tỉnh đã diễn ra nhiều hoạt động chăm lo Tết cho hội viên phụ nữ khó khăn.

Xem tiếp >>

HỘI LHPN CÁC CẤP LÀM TỐT CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG THANH NIÊN THỰC HIỆN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2020

Từ những ngày trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý, Hội LHPN cơ sở đã phối hợp với cấp ủy Chi bộ, Ban Điều hành ấp/khu phố tổ chức đến thăm hỏi, động viên, gặp mặt, tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ và hỗ trợ gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số 1.773 phần quà, trị giá 440.450.000 đồng.

Xem tiếp >>

HỘI LHPN TỈNH ĐỒNG NAI CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), đoàn đại biểu Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đến chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2019

Sáng ngày 14/01/2019 tại Trung tâm Hội nghị Sen Vàng, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ tỉnh Đồng Nai, tuyên dương 51 tập thể và 97 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019.

Xem tiếp >>

TÂN PHÚ – TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ 2019 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2020

Sáng ngày 15/01/2020, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và hoạt động năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Về dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Ngọc Loan – Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp >>

Trao tặng học bổng Huỳnh Văn Một cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú - Định Quán

Ngày 22/12/2019, Hội LHPN huyện Tân Phú phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường Tp.HCM tổ chức trao tặng học bổng khuyến học Huỳnh Văn Một và quà tết cho 35 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, vượt khó của 2 huyện Tân Phú và Định Quán trong Chương trình "Chắp cánh tương lai" năm 2019.

Xem tiếp >>

Hội LHPN Tân Phú trao nhà “Mái ấm tình thương”

Là hoạt động cụ thể hưởng ứng Cuộc vận động “không ai bị bỏ lại phía sau”, Hội LHPN huyện Tân Phú phát động phong trào gây quỹ “Mái ấm tình thương” trong hệ thống hội trên toàn huyện.

Xem tiếp >>

Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh với cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Tân Phú, Định Quán năm 2019

Sáng ngày 28/11/2019, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tân Phú, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh với cán bộ, hội viên phụ nữ 2 huyện Tân Phú, Định Quán

Xem tiếp >>

HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG VÀ TUYÊN DƯƠNG PHỤ NỮ DÂN TỘC TIÊU BIỂU TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2019

Sáng 16/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị Golden Lotus, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2019) và tuyên dương cán bộ, hội viên phụ nữ dân tộc thiểu số tiêu biểu năm 2019.

TRẢNG BOM: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT 52/NQ-BCT

Nghị quyết 52-NQ/BCT ngày 27/9/2019 của Bộ Chính trị "về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư" là một trong những chính sách mới, mang tính kinh tế - thời sự mà Đảng và Nhà nước ta đã vạch ra nhằm linh hoạt, chủ động trong xây dựng CNH, HĐH đất nước trước những thời cơ, thách thức đang đan xen trong thời kỳ công nghệ hiện đại ngày càng bùng nổ.