Tin hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH "TRIỆU PHẦN QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG" ĐẾN VỚI CHỊ EM PHỤ NỮ CÓ THAI ĐANG ĐIỀU TRỊ COVID-19 TẠI CÁC BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN TRONG TỈNH

Chương trình "triệu phần quà san sẻ yêu thương" do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động trong phạm vi cả nước bắt đầu từ ngày 28/8/2021 nhằm vận động các nguồn lực để san sẻ, tiếp sức cho phụ nữ và trẻ em miền Nam vượt qua đại dịch Covid-19 với tinh thần "ai có gì giúp nấy", "người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều".

TÂN PHÚ - THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), sáng ngày 21/6/2021, Thường trực Hội LHPN huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài truyền thanh huyện Tân Phú.

PHỤ NỮ LONG THÀNH THAM GIA ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trong thời gian qua, với tinh thần “chống dịch như chống giặc” các cấp ủy đảng, chính quyền, hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở và Nhân dân huyện Long Thành đã vào cuộc đồng bộ, chung sức, đồng lòng triển khai thực hiện quyết liệt nhiều biện pháp ngăn chặn, phòng chống dịch bệnh, đồng thời vẫn bảo đảm thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh, an toàn xã hội.

Xem tiếp >>

Hội phụ nữ xá Bàu Hàm với chương trình tiếp sức cho tuyến đầu

Là hoạt động thiết thực mà cấp Hội cơ sở xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom thực hiện để hưởng ứng chương trình tiếp sức tuyến đầu trong phòng chống dịch tại các khu cách ly do Chi hội nữ trí thức huyện phát động.

CÁN BỘ HỘI LHPN TỈNH ĐỒNG NAI PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG, CHỐNG COVID-19

​Sáng ngày 08/6/2021 toàn thể cán bộ nhân viên cơ quan Hội LHPN Đồng Nai đã tham gia ủng hộ kinh phí mua vacxin phòng chống dịch COVID-19 theo lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ Việt Nam và nhắn tin hưởng ứng chương trình "toàn dân ủng hộ chương trình phòng, chống dịch COVID-19" trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400 (đầu số 1408).

THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG ĐOÀN HỘI LHPN TỈNH

Chiều nay, ngày 03/6/2021 Thường trực Tỉnh uỷ đã có buổi làm việc với Đảng Đoàn Hội LHPN tỉnh về công tác Hội và phong trào phụ nữ tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp >>

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho nữ ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 16/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho nữ ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp >>

ĐẠI HỘI ĐIỂM CẤP CƠ SỞ CỦA PHỤ NỮ PHƯỜNG XUÂN BÌNH: KHƠI NGUỒN NHỮNG SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI

Sáng 30/3/2021, Đại hội Đại biểu phụ nữ phường Xuân Bình (thành phố Long Khánh) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021-2026 đã được tổ chức với nhiều sắc màu tươi mới, nổi bật.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Sáng ngày 31/3/2021, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Xem tiếp >>

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ XÃ XUÂN THIỆN – ĐƠN VỊ ĐẠI HỘI ĐIỂM CẤP CƠ SỞ ĐẦU TIÊN CỦA TỈNH (NHIỆM KỲ 2021 – 2026)

Sáng 23-3, Hội LHPN xã Xuân Thiện (H.Thống Nhất) đã tổ chức đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham dự của 100/100 đại biểu chính thức đại diện cho trên 2,5 ngàn phụ nữ trên địa bàn xã. Đây là đơn vị được Hội LHPN chọn làm điểm chỉ đạo đại hội cấp cơ sở.