Tin hoạt động

Những hoạt động ý nghĩa nhân ngày 8/3 của Hội LHPN huyện Thống Nhất

Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trong thời gian từ 05 – 9/3/2019, Hội Phụ nữ từ huyện đến cơ sở đã có những hoạt động ý nghĩa thiết thực tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong hội viên phụ nữ.

Xem tiếp >>

LỄ PHÁT ĐỘNG “NĂM AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM”

Sáng ngày 6/3/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ phát động “Năm An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, trực tuyến tại 2 điểm cầu: Quảng trường tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) và Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Tp. HCM).

Xem tiếp >>

TỔ CHỨC HỌP MẶT, NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VÀ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT” CHO NỮ PHẠM NHÂN TẠI TRẠI GIAM XUÂN LỘC

Hoạt động dành cho các nữ phạm nhân tại trại giam Xuân Lộc là Chương trình phối hợp thường niên giữa Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh và Ban Giám thị Trại giam Xuân Lộc nhằm giáo dục cải tạo, hỗ trợ và giúp đỡ các nữ phạm nhân tái hòa nhập cộng đồng giai đoạn 2016 – 2020.

Xem tiếp >>

CÁN BỘ CÔNG CHỨC HỘI LHPN TỈNH - TIÊN PHONG "ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG"

Chiều ngày 04/3/2019, 100% cán bộ, công chức cơ quan Hội LHPN tỉnh đã đồng loạt gửi tin nhắn để tham gia ủng hộ Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” đợt 2, năm 2019 theo lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

Xem tiếp >>

TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC KHỐI THI ĐUA 10

Hội nghị Tổng kết ký kết giao ước thi đua năm 2018 của Khối thi đua 10, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2019 được tổ chức vào ngày 28/02/2019 tại KDL sinh thái Làng bưởi Tân Triều Năm Huệ với sự tham gia của hơn 80 đại biểu là đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, các cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng, công chức, viên chức, người lao động cùng các mô hình tiêu biểu, điển hình tiên tiến trong năm được đề cử từ các đơn vị thành viên đã góp phần kép lại chặng đường thi đua năm 2018 bằng ý nghĩa từ việc tích cực tìm kiếm, hỗ trợ, nhân rộng và tôn vinh những điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực của 06 đơn vị thành viên.

Xem tiếp >>

Hội LHPN xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch ra mắt Tổ phụ nữ "Sử dụng giỏ sách khi đi chợ"

Hội LHPN xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ ra mắt Tổ phụ nữ "Sử dụng giỏ sách khi đi chợ"

Xem tiếp >>

Hội LHPN xã Xuân Quế ra mắt mô hình “Phụ nữ tôn giáo hạn chế sử dụng túi nilong”

Ngày 16/01/2019, Hội LHPN xã Xuân Quế ra mắt mô hình “Phụ nữ tôn giáo hạn chế sử dụng túi nilong”

Xem tiếp >>

Hội LHPN xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ ra mắt “Tổ phụ nữ đồng bào phật giáo gương mẫu thực hiện an toàn thực phẩm”

Nhằm góp phần bảo đảm sức khỏe cho những người thân trong gia đình và cộng đồng, ngày 27/01/2019, Hội LHPN xã Xuân Bảo tổ chức lễ ra mắt “Tổ phụ nữ đồng bào phật giáo gương mẫu thực hiện an toàn thực phẩm”.

Xem tiếp >>

Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Sáng này 14/01/2019, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 6 (mở rộng) nhằm đánh giá tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Xem tiếp >>

Công tác chăm lo tết của các cấp Hội LHPN trên địa bàn tỉnh

Hội LHPN từ tỉnh đến cơ sở đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm và trao tặng quà cho gia đình quân nhân, Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ Hội lão thành, cán bộ Hội, hội viên phụ nữ khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo...

Xem tiếp >>
1 - 10 Next

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.