• image01
  • image01

Tin hoạt động

Vĩnh Cửu: Phối hợp trao vốn hỗ trợ các đối tượng khuyết tật năm 2019

Sáng 07/8/2019, Câu lạc bộ hỗ trợ người khuyết tật vươn lên thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Lễ trao vốn hỗ trợ người khuyết tật vươn lên năm 2019 cho các đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Xem tiếp >>

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp trong công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái, giai đoạn 2019 – 2022

Ngày 8/10/2019 vừa qua, BTV Hội LHPN tỉnh đã tổ chức ký kết Chương trình phối hợp với Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh trong công tác bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái, giai đoạn 2019 – 2022.

Xem tiếp >>
gyeongnam 4.jpg

HỘI LHPN ĐỒNG NAI TIẾP HỮU NGHỊ ĐOÀN NGHỊ VIỆN TỈNH GYEONGNAM, HÀN QUỐC

Chiều ngày 23/9/2019 tại trụ sở cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã có buổi làm việc thân mật với Tổ Hành chính Kế hoạch - Đoàn Nghị viện tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc.

Xem tiếp >>

Hội nghị giao ban chuyên đề đánh giá kết quả thực hiện giai đoạn 2 kết luận 43-kl/tu ngày 30/9/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về Đề án “tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý, và phát huy vai trò của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai” giai đoạn 2016

Hội nghị giao ban có trên 130 đại biểu là lãnh đạo các Sở ban ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận, Hội LHPN các huyện/thành phố Biên Hòa, Long khánh và các chị công tác viên của các huyện/thành phố, cấp xã/phường/thị trấn tham dự

Xem tiếp >>

TẬP HUẤN KỸ NĂNG TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG VÀ HỖ TRỢ PHỤ NỮ CƠ SỞ TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2019

Với mục tiêu chung là tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ cán bộ, công chức Hội LHPN các cấp và Chi hội trưởng phụ nữ có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với công tác phụ nữ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Xem tiếp >>

HỘI LHPN PHƯỜNG BÀU SEN, TP LONG KHÁNH: CHĂM LO CHO PHỤ NỮ, TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Hội LHPN phường Bàu Sen, thành phố Long Khánh tích cực kết nối với các mạnh thường quân chăm lo cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là đồng bào dân tộc Hoa.

Xem tiếp >>

Tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho chủ nhóm trẻ, giáo viên, người chăm sóc trẻ dưới 36 tháng tuổi

Từ ngày 22 - 24/7/2019, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp Hội LHPN tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho 35 chủ nhóm, giáo viên, người chăm sóc trẻ tại các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp >>

Chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật năm 2019

Là chương trình do Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã phối hợp Ban Công tác phía Nam -Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Tổ chức Latter-day Saint Charities (Hoa Kỳ) thực hiện.

Xem tiếp >>

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN ĐỢT 1 NĂM 2019

Sáng ngày 31/7/2019, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến để triển khai Đề án OCOP và Quy định số 124-QĐ/TW ngày 02/02/2018 của Ban Bí thư, Quy định số 12-Qđi/TU ngày 24/4/2018 của BTV Tỉnh ủy đã được tổ chức tại 10 điểm cầu các huyện, thành phố Biên Hòa và thành phố Long Khánh với sự tham dự của 825 đại biểu là cán bộ Hội chủ chốt cấp tỉnh, huyện, các đơn vị trực thuộc và cơ sở; các đ/c báo cáo viên, tuyên truyền viên, hội viên nòng cốt tại địa phương.

Xem tiếp >>

TRUYỀN THÔNG CHUYÊN ĐỀ “CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN” CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN, PHỤ NỮ ĐỀ ÁN 43

Tập huấn nhằm mục đích cung cấp những kiến thức bổ ích về tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung, các bệnh lây truyền qua đường tình dục cách phòng tránh thai …. cho các chị em trong độ tuổi sinh sản đã có gia đình; những kiến thức sức khỏe về tiền mãn kinh và mãn kinh đối với phụ nữ độ tuổi trung niên; kiến thức về sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cho phụ nữ nhất là các chị phụ nữ công nhân khu vực các nhà trọ.

Xem tiếp >>
1 - 10 Next

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.