Tin hoạt động

Hội nghị giao ban chuyên đề đánh giá kết quả thực hiện giai đoạn 2 kết luận 43-kl/tu ngày 30/9/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về Đề án “tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý, và phát huy vai trò của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai” giai đoạn 2016

Hội nghị giao ban có trên 130 đại biểu là lãnh đạo các Sở ban ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo Ban Dân vận, Hội LHPN các huyện/thành phố Biên Hòa, Long khánh và các chị công tác viên của các huyện/thành phố, cấp xã/phường/thị trấn tham dự

Xem tiếp >>

TẬP HUẤN KỸ NĂNG TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG VÀ HỖ TRỢ PHỤ NỮ CƠ SỞ TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2019

Với mục tiêu chung là tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ cán bộ, công chức Hội LHPN các cấp và Chi hội trưởng phụ nữ có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với công tác phụ nữ, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Xem tiếp >>

HỘI LHPN PHƯỜNG BÀU SEN, TP LONG KHÁNH: CHĂM LO CHO PHỤ NỮ, TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Hội LHPN phường Bàu Sen, thành phố Long Khánh tích cực kết nối với các mạnh thường quân chăm lo cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là đồng bào dân tộc Hoa.

Xem tiếp >>

Tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho chủ nhóm trẻ, giáo viên, người chăm sóc trẻ dưới 36 tháng tuổi

Từ ngày 22 - 24/7/2019, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp Hội LHPN tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho 35 chủ nhóm, giáo viên, người chăm sóc trẻ tại các nhóm trẻ độc lập tư thục trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp >>

Chương trình tặng xe lăn cho người khuyết tật năm 2019

Là chương trình do Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã phối hợp Ban Công tác phía Nam -Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Tổ chức Latter-day Saint Charities (Hoa Kỳ) thực hiện.

Xem tiếp >>

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN ĐỢT 1 NĂM 2019

Sáng ngày 31/7/2019, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến để triển khai Đề án OCOP và Quy định số 124-QĐ/TW ngày 02/02/2018 của Ban Bí thư, Quy định số 12-Qđi/TU ngày 24/4/2018 của BTV Tỉnh ủy đã được tổ chức tại 10 điểm cầu các huyện, thành phố Biên Hòa và thành phố Long Khánh với sự tham dự của 825 đại biểu là cán bộ Hội chủ chốt cấp tỉnh, huyện, các đơn vị trực thuộc và cơ sở; các đ/c báo cáo viên, tuyên truyền viên, hội viên nòng cốt tại địa phương.

Xem tiếp >>

TRUYỀN THÔNG CHUYÊN ĐỀ “CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN” CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN, PHỤ NỮ ĐỀ ÁN 43

Tập huấn nhằm mục đích cung cấp những kiến thức bổ ích về tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung, các bệnh lây truyền qua đường tình dục cách phòng tránh thai …. cho các chị em trong độ tuổi sinh sản đã có gia đình; những kiến thức sức khỏe về tiền mãn kinh và mãn kinh đối với phụ nữ độ tuổi trung niên; kiến thức về sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cho phụ nữ nhất là các chị phụ nữ công nhân khu vực các nhà trọ.

Xem tiếp >>

TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ, Hội LHPN tỉnh phối hợp cùng Công đoàn cơ quan Hội LHPN tỉnh do đồng chí Đào Thị Hằng – PCT Hội LHPN tỉnh và đồng chí Bùi Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh và người có công trên địa bàn xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ trong sáng ngày 27/7/2019.

Xem tiếp >>

KHẢO SÁT Ý KIẾN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG VỀ MỘT SỐ NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN LAO ĐỘNG NỮ VÀ BÌNH ĐẲNG GIỚI TRONG DỰ THẢO BỘ LUẬT LAO ĐỘNG (SỬA ĐỔI)

Pháp luật là ý chí, nguyện vọng của nhân dân nên cần phải lắng nghe ý kiến nhân dân. Với Bộ luật Lao động, phải lắng nghe ý kiến trực tiếp của người lao động nhiều hơn, chỉ có như vậy, Bộ luật mới mang tính khả thi cao. Từ kết quả khảo sát, theo kế hoạch sắp tới BTV Hội LHPN tỉnh sẽ tổ chức Hội nghị Tọa đàm “Giải pháp thúc đẩy bình đẳng giới và phản biện xã hội đối với dự thảo Bộ Luật lao động (sửa đổi)” để lắng nghe, thu thập ý kiến đóng góp của các ban, ngành liên quan như Sở Lao động - Thương binh và xã hội, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh... và các chuyên gia, doanh nghiệp, nữ công nhân lao động trên địa bàn tỉnh để tổng hợp báo cáo phản biện xã hội gửi Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đóng góp ý kiến trong kỳ họp Quốc hội

Xem tiếp >>

Tập huấn nâng cao năng lực cho thành viên, Ban Quản lý/Hội đồng quản trị Tổ hợp tác và Hợp tác xã

Từ ngày 02/7 - 05/7/2019, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp Hội LHPN tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho thành viên, Ban Quản lý/Hội đồng quản trị Tổ hợp tác và Hợp tác xã cho 40 chị là thành viên của các Tổ hợp tác và Hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bình Phước.

Xem tiếp >>
1 - 10 Next

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.