• image01
  • image01

Mô hình và gương điển hình

TỔ PHỤ NỮ CÔNG TY POUSUNG, HUYỆN TRẢNG BOM

Được thành lập từ năm 2017 với 40 hội viên bầu 3 chị trong Ban cán sự tổ, với chức năng, nhiệm vụ tập hợp phụ nữ là công nhân lao động trong công ty tham gia các hoạt động của Hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn huyện.

Xem tiếp >>

RA MẮT TỔ PHỤ NỮ GIÚP VIỆC NHÀ

Hội phụ nữ xã Bình Minh, huyện Trảng Bom đã tổ chức ra mắt tổ phụ nữ giúp việc nhà có 27 thành viên là các chị hội viên phụ nữ trên địa bàn xã chưa có việc làm ổn định với 27 thành viên để hỗ trợ nhau làm kinh tế

Xem tiếp >>

HỘI LHPN PHƯỜNG TAM PHƯỚC - XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC HỘI VỮNG MẠNH TỪ GỐC LÀ TRÁCH NHIỆM HÀNG ĐẦU CỦA CƠ SỞ HỘI

Là một phường ngoại ô thành phố, nhưng với những hoạt động phong trào Phụ nữ của thành phố luôn đi đầu. Hàng năm, đều đạt và vượt chỉ tiêu thành Hội giao.

Xem tiếp >>

Mô hình “thu gom ve chai gây quỹ" của Hội LHPN xã xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ

Ngày 21/7/2020, Hội LHPN xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ đã thành lập tổ phụ nữ “thu gom ve chai gây quỹ". Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng phong trào “chống rác thải nhựa” do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động và phong trào phụ nữ tham gia “chống rác thải nhựa” do Hội LHPN tỉnh chỉ đạo thực hiện.

Xem tiếp >>

CHỊ SOU A TA - GƯƠNG ĐIỂN HÌNH PHỤ NỮ DÂN TỘC THIỂU SỐ LÀM KINH TẾ GIỎI

Hưởng ứng phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, những năm qua trên địa bàn huyện Xuân Lộc đã có nhiều tấm gương phụ nữ là người dân tộc thiểu số làm kinh tế giỏi. Bằng sự mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng nhiều chị em phụ nữ đã khởi nghiệp thành công. Trong đó, phải kể đến chị Sou A Ta ngụ ở Ấp 4, xã Xuân Hưng với mô hình trồng thanh long ruột đỏ mỗi năm đem lại cho gia đình chị hàng tỷ đồng.

Xem tiếp >>

CHỊ NGUYỄN THỊ TÁM – NGƯỜI PHỤ NỮ TÂM HUYẾT VỚI CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

chị Nguyễn Thị Tám - Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch là một trong những cán bộ Hội cơ sở chủ động trong công tác, mạnh dạn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, tích cực tham gia phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Xem tiếp >>

HIỆU QUẢ TỪ PHONG TRÀO, HOẠT ĐỘNG CỦA CLB “PHỤ NỮ THAM GIA PHÒNG, CHỐNG MA TÚY” TẠI THỊ TRẤN TÂN PHÚ, HUYỆN TÂN PHÚ

Nhiều năm qua, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, phát huy vai trò các mô hình, câu lạc bộ phụ nữ tham gia đấu tranh phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, qua đó nâng cao ý thức của hội viên, phụ nữ và góp phần xây dựng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

Xem tiếp >>

MÔ HÌNH CÂY ATM GẠO NGHĨA TÌNH TẠI XÃ XUÂN HƯNG, XUÂN PHÚ

​Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những ngày qua, các cấp Hội đã có nhiều hoạt động hết sức thiết thực nhằm phát huy vai trò hội viên phụ nữ trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Xem tiếp >>

Hội LHPN xã Xuân Phú với mô hình “Mỗi tháng một địa chỉ”

Từ năm 2015, Hội LHPN xã Xuân Phú (huyện Xuân Lộc) đã cho ra đời mô hình “Mỗi tháng một địa chỉ” nhằm kịp thời giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn giúp họ vơi bớt phần nào gánh nặng cuộc sống.

Xem tiếp >>

“DÂN TRẢ LƯƠNG THÌ PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI DÂN”

Đã có nhiều bài được Hội viết về dì - bà Lê Thị Kiểu - huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 76 tuổi đời - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp Bưng Cơ, xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai - một cán bộ Hội phụ nữ nhiệt tình, trách nhiệm, một đảng viên gương mẫu. Nhưng hôm nay, từ một câu nói tưởng chừng rất bình thường của dì lại thôi thúc tôi một lần nữa muốn viết về người cán bộ lão thành này.

Xem tiếp >>
1 - 10 Next

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.