• image01
  • image01

Mô hình và gương điển hình

Hội LHPN xã Xuân Phú với mô hình “Mỗi tháng một địa chỉ”

Từ năm 2015, Hội LHPN xã Xuân Phú (huyện Xuân Lộc) đã cho ra đời mô hình “Mỗi tháng một địa chỉ” nhằm kịp thời giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn giúp họ vơi bớt phần nào gánh nặng cuộc sống.

Xem tiếp >>

“DÂN TRẢ LƯƠNG THÌ PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI DÂN”

Đã có nhiều bài được Hội viết về dì - bà Lê Thị Kiểu - huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 76 tuổi đời - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp Bưng Cơ, xã Lộc An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai - một cán bộ Hội phụ nữ nhiệt tình, trách nhiệm, một đảng viên gương mẫu. Nhưng hôm nay, từ một câu nói tưởng chừng rất bình thường của dì lại thôi thúc tôi một lần nữa muốn viết về người cán bộ lão thành này.

Xem tiếp >>

CHỊ NGUYỄN THỊ TUYẾT - CÁN BỘ HỘI NĂNG ĐỘNG, NHIỆT HUYẾT

Khắc sâu lời dạy của Bác “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, học tập phong cách dân vận cùa Bác người cán bộ dân vận phải hội tụ 5 yếu tố “óc nghĩ, mắt trông, chân đi, miệng nói, tay làm”, chị Nguyễn Thị Tuyết – Chủ tịch Hội LHPN xã Xuân Mỹ - huyện Cẩm Mỹ đã thấm nhuần và vận dụng phong cách dân vận của Bác vào những việc làm thiết thực, hiệu quả tại địa phương, không ngừng nỗ lực, phấn đấu đưa Hội LHPN xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Xem tiếp >>

Chị Thổ Thị Loan – gương nữ dân tộc tiêu biểu trong xây dựng nông thôn mới

Chị Thổ Thị Loan (dân tộc Chơro) - Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ ấp Ruộng Lớn, xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai - một tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” cũng như trong xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Xem tiếp >>

Đội Nữ Dân phòng vì bình yên thôn xóm

Xuất phát từ tình hình của địa phương và mong muốn tham gia đóng góp vào phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư", Đội nữ dân phòng vùng đồng bào dân tộc" được thành lập năm 2011 và duy trì hiệu qua 8 năm qua...

Xem tiếp >>

​C​hị Đoàn Thị Cúc – Chi Hội trưởng tận tâm

Chị Đoàn Thị Cúc là Chi Hội trưởng khu phố 1, phường Quang Vinh, Tp Biên Hòa, năm nay chị 65 tuổi, chị làm Chi Hội trưởng gần 02 nhiệm kỳ...

Xem tiếp >>

​23 năm -​ Một chặng đường cho công tác Hội

Với cương vị là ủy viên BCH - Chi Hội trưởng chi Hội phụ nữ khu phố 4 (phường Thống Nhất, Tp Biên Hòa) luôn nêu cao ý thức, tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm

Xem tiếp >>

"Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn" từ mô hình nhân đạo từ thiện

Đi vào hoạt động từ năm 2009 nhưng chỉ là hoạt động một cách tự phát nhưng đến năm 2013 thì nhóm chính thức đi vào hoạt động, có nội dung hoạt động cụ thể...

Xem tiếp >>

Chị Nguyễn Thị Mậu - tấm gương Chi Hội phó điển hình trong công tác Hội

Chị Vũ Thị Mậu - một chi Hội phó chi Hội phụ nữ ấp 8, xã An Phước, huyện Long Thành là một cán bộ Hội nhiệt tình, trách nhiệm.

Xem tiếp >>

Bà Lê Thị Kiểu - chi Hội trưởng tận tâm với công tác Hội

Với vai trò là Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ ấp Bưng Cơ, xã Lộc An huyện Long Thành, năm nay đã 76 tuổi nhưng bà Lê Thị Kiểu luôn tận tâm với công tác phong trào của Hội, là điểm tựa cho chị em hội viên nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Xem tiếp >>
1 - 10 Next

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.