Tài liệu tuyên truyền

HỎI – ĐÁP QUY ĐỊNH VỀ XỬ LÝ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH

Là bộ câu hỏi tóm tắt những quy định của pháp luật về phòng, chống dịch bệnh nói chung

Xem tiếp >>

Vai trò của hội viên, phụ nữ trong tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là một trong những quyền chính trị cơ bản của công dân đã được Hiến pháp ghi nhận. Bầu cử là phương thức thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân

Xem tiếp >>

Sách hỏi đáp về Bầu cử đại biểu Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Hỏi - đáp về Bầu cử đại biểu Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Xem tiếp >>

ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 65 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2019)

Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ chúng ta tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, một Đảng Mác - Lênin chân chính; tự hào về Chủ tịch Hồ Chí Minh, danh nhân văn hóa thế giới - anh hùng giải phóng dân tộc, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta; tự hào về dân tộc anh hùng, về các lực lượng vũ trang nhân dân, về Quân đội nhân dân Việt Nam.

Xem tiếp >>

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2019)

Đường Hồ Chí Minh là một công trình to lớn, mang theo ý nguyện của Đảng, mong ước của nhân dân, là một công trình có tính chiến lược đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Đến nay, mặc dù chưa hoàn thành 100%, nhưng đường Hồ Chí Minh đã và đang phát huy hiệu quả thực tế. Trong những năm tới, nhất là khi hoàn thành nối thông toàn tuyến từ Pác Bó (Cao Bằng) đến Đất Mũi (Cà Mau), đường Hồ Chí Minh sẽ càng đóng góp to lớn hơn, làm nên những “kỳ tích” mới trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

​Kỷ niệm 50 năm ngày Bác đi xa, ôn lại lời căn dặn của Người trong Di chúc, là dịp để mỗi hội viên, phụ nữ và từng cán bộ, đảng viên, mỗi tổ chức Đảng tự soi rọi lại mình; phấn đấu xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh lãnh đạo khối đại đoàn kết toàn dân “xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh” như di nguyện của Người​.

Xem tiếp >>

Tài liệu tuyên truyền về kết quả kỳ họp thứ 6, Quốc hội (khóa XIV)

Xem tiếp >>

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai hình thành và phát triển (1698 - 2018)

Xem tiếp >>

Tài liệu giới thiệu nội dung cơ bản Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao số 26/2018/QH14

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 5 và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2019.

Xem tiếp >>

Tài liệu giới thiệu nội dung cơ bản Luật Tố cáo năm 2018 (SỐ 25/2018/QH14)

Luật Tố cáo năm 2018 (số 25/2018/QH14) được Quốc hội khóa XIV thông qua ngày 12/6/2018 tại kỳ họp thứ 5, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2019.