• image01
  • image01

Tài liệu tuyên truyền

NỮ TƯỚNG NGUYỄN THỊ ĐỊNH VÀ SỰ HÌNH THÀNH TUYẾN VẬN TẢI VŨ KHÍ TRÊN BIỂN ĐÔNG

Tháng 10, tháng của sự tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, Nhân kỷ niệm 02 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển. Chúng ta cùng nhìn lại lịch sử hào hùng của dân tộc và những đóng góp quan trọng của người nữ tướng Nguyễn Thị Định với sự hình thành tuyến vận tải vũ khí trên biển Đông.

Xem tiếp >>

TRIỂN KHAI, VẬN ĐỘNG CÁN BỘ, HVPN ​THAM GIA CUỘC THI “TÌM HIỂU VỀ BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM VÀ 40 NĂM CÔNG ƯỚC LIÊN HỢP QUỐC VỀ LUẬT BIỂN NĂM 1982”

Cuộc thi do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai vừa phối hợp với Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn (Quân chủng Hải quân) tổ chức Lễ phát động cuộc thi Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam và 40 năm Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982 (10/12/1982 – 10/12/2022)

Xem tiếp >>

TỜ RƠI TUYÊN TRUYỀN LUẬT HÒA GIẢI CƠ SỞ

Được thiết kế dạng hỏi - đáp bằng hình thức tờ rơi tuyên truyền dễ hiểu, dễ nhớ dành cho hội viên phụ nữ

Xem tiếp >>

Phụ nữ Đồng Nai hưởng ứng Ngày pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021

Cách đây 75 năm, vào ngày 09/11/1946, bản Hiến pháp đầu tiên của Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa được ban hành, đánh dấu mốc son trong lịch sử lập pháp, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt tất cả các bản Hiến pháp và toàn bộ hệ thống pháp luật của nước ta.

Xem tiếp >>

HỎI – ĐÁP QUY ĐỊNH VỀ XỬ LÝ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH

Là bộ câu hỏi tóm tắt những quy định của pháp luật về phòng, chống dịch bệnh nói chung

Xem tiếp >>

Vai trò của hội viên, phụ nữ trong tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là một trong những quyền chính trị cơ bản của công dân đã được Hiến pháp ghi nhận. Bầu cử là phương thức thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (khóa XV) và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân

Xem tiếp >>

Sách hỏi đáp về Bầu cử đại biểu Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Hỏi - đáp về Bầu cử đại biểu Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp lần thứ XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Xem tiếp >>

ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 65 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (7/5/1954 - 7/5/2019)

Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ chúng ta tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, một Đảng Mác - Lênin chân chính; tự hào về Chủ tịch Hồ Chí Minh, danh nhân văn hóa thế giới - anh hùng giải phóng dân tộc, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta; tự hào về dân tộc anh hùng, về các lực lượng vũ trang nhân dân, về Quân đội nhân dân Việt Nam.

Xem tiếp >>

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống Bộ đội Trường Sơn (19/5/1959 - 19/5/2019)

Đường Hồ Chí Minh là một công trình to lớn, mang theo ý nguyện của Đảng, mong ước của nhân dân, là một công trình có tính chiến lược đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay. Đến nay, mặc dù chưa hoàn thành 100%, nhưng đường Hồ Chí Minh đã và đang phát huy hiệu quả thực tế. Trong những năm tới, nhất là khi hoàn thành nối thông toàn tuyến từ Pác Bó (Cao Bằng) đến Đất Mũi (Cà Mau), đường Hồ Chí Minh sẽ càng đóng góp to lớn hơn, làm nên những “kỳ tích” mới trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Xem tiếp >>

Đề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

​Kỷ niệm 50 năm ngày Bác đi xa, ôn lại lời căn dặn của Người trong Di chúc, là dịp để mỗi hội viên, phụ nữ và từng cán bộ, đảng viên, mỗi tổ chức Đảng tự soi rọi lại mình; phấn đấu xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh lãnh đạo khối đại đoàn kết toàn dân “xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh” như di nguyện của Người​.

Xem tiếp >>
1 - 10 Next

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.