Tin hoạt động

Thăm hỏi, tri ân chiến sĩ và gia đình thân nhân các chiến sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Sáng ngày 04/5/2024, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Lê Thị Thái, Tỉnh ủy viên – chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm một số chiến sĩ Điện Biên và gia đình thân nhân các chiến sĩ, hiện đang cư ngụ tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cán bộ, hội viên, phụ nữ Đồng Nai tích cực luyện tập bài dân vũ chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Các cấp Hội LHPN trên đia bàn tỉnh Đồng Nai đã và đang tích cực tổ chức tập luyện và biểu bài dân vũ mẫu do Trung ương Hội LHPN Việt Nam xây dựng.

Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn triển khai phần mềm Quản lý văn bản mới

Tại buổi tập huấn, cán bộ Trung tâm CNTT tỉnh đã hướng dẫn đội ngũ cán bộ Hội chuyên trách cấp tỉnh, cấp huyện về cách cài đặt, sử dụng phần mềm, hướng dẫn các thao tác trong xử lý văn bản đến, văn bản đi và tạo hồ sơ văn bản trên phần mềm….

Sôi động Hội thi Dân vũ thể thao với chủ đề “Phụ nữ Đồnng Nai khỏe, đẹp" lần thứ 2, năm 2024.

Kết quả Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Ban Phụ nữ Công an tỉnh; 2 giải nhì cho đơn vị: Hội LHPN thành phố Long Khánh và Câu lạc bộ Ban Mai, phường Tam Phước, Tp. Biên Hòa; 03 giải Ba cho đơn vị: Hội LHPN huyện Định Quán, Hội LHPN huyện Vĩnh Cửu va CLB Ngàn hoa muôn sắc huyện Trảng Bom. Đồng thời, trao 15 giải khuyến khích và 01 giải chuyên đề về trang phục ấn tượng.

Họp mặt truyền thống CLB Hội Phụ nữ hưu trí tỉnh lần thứ 52

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN tỉnh phối hợp cùng CLB Hội Phụ nữ Hưu trí tỉnh tổ chức buổi họp mặt truyền thống lần thứ 52 để đánh giá kết quả hoạt động của CLB từ ngày 20/10/2023 - 08/3/2024 và định hướng các hoạt động từ nay đến 20/10/2024.

NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA TẠI LỄ KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1984 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Sáng ngày 05/3/2024 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện Sen Vàng, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng thu hút gần 200 đại biểu là UVBCH Hội LHPN tỉnh khóa X; các chị là chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN các huyện, thành phố Long Khánh, thành phố Biên Hòa; các chị là cán bộ Hội cơ sở tiêu biểu các đơn vị và Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội LHPN 30 phường xã trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "ÁO DÀI - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG" TRÊN PHẠM VI TOÀN TỈNH

Thiết thực hưởng ứng sự kiện Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2024 và tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài truyền thống. Đồng thời nhằm kết nối, chia sẻ và lan tỏa tình yêu đối với tà áo dài Việt Nam trong mỗi người phụ nữ. Hội LHPN tỉnh đã phát động chương trình "Áo dải - Chia sẻ yêu thương" trong các cấp Hội và Hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh.

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI VIỆT NAM NĂM 2024 CỦA CÁC CẤP HỘI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam phát động “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2024 trên phạm vi toàn quốc.

Hội LHPN tỉnh Đồng Nai phối hợp Phân ban Ni giới phật giáo tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho các bị can, phạm nhân nữ tại Trại tạm giam (B5) Công an tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 120 phần quà cho các bị can, phạm nhân nữ. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng bao gồm đồ dùng thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày.

Khối thi đua 10 tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2023; phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2024

Tại Hội nghị 100% đơn vị thống nhất bầu Hội LHPN tỉnh làm khối trưởng và Hội Nông dân tỉnh làm khối phó Khối thi đua 10 năm 2024.