• image01
  • image01

LONG KHÁNH: HỘI THI ẢNH ĐẸP “GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG”

​Những ngày dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cả nước đồng lòng thực hiện biện pháp để kiểm soát dịch, đời sống người dân trong đó nhiều gia đình nhỏ đã có những xáo trộn nhất định. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc, là điểm tựa vững chắc nhất, là bến đỗ bình yên nhất đối với mỗi con người. Với ý nghĩa đó, BTV Hội LHPN thành phố phối hợp với Phòng VHTT và Liên đoàn lao động thành phố tổ chức Hội thi ảnh đẹp “Gia đình yêu thương”, đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2021) và nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn của gia đình Việt.

1.jpg
2.jpg
3.jpg
Một số hình ảnh dự thi của các gia đình

Hội thi được phát động từ ngày 23/6 đến ngày 26/6, nội dung thi gồm 02 phần: thi ảnh và cảm nhận về gia đình, các bài dự thi sẽ được đăng tải trên các trang fanpage của Hội LHPN, LĐLĐ và Phòng VHTT nhằm mục đích tuyên truyền, quảng bá hình ảnh. Hội thi cũng là cơ hội để các thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm yêu thương, chia sẽ những kỷ niệm, tổ chức các hoạt động gắn bó các thành viên trong gia đình.

Qua 04 ngày phát động, Hội thi đã thu hút 96 gia đình tham gia trong đó có các gia đình 01 thế hệ, 02 thế hệ, 03 thế hệ tham gia. Chiều 28/6/2021, Ban tổ chức tiến hành tổng kết, bế mạc, trao giải Hội thi online trực tuyến. Tham dự buổi lễ có đ/c Võ Thị Kim Trang – TUV, Chủ tịch Hội LHPN thành phố, đ/c Trương Thị Bích Liên – TUV, Chủ tịch LĐLĐ thành phố, đ/c Trương Thị Hương – TUV, Trưởng phòng VHTT thành phố. Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 08 giải khuyến khích và 02 giải phụ chuyên đề. 

HIẾU - HỘI LHPN LONG KHÁNH


Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.