Thăm và tặng quà gia đình quân nhân công tác tại vùng biển DK1 và các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Từ ngày 23/01 - 30/01/2019, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức đoàn thăm, chúc tết và tặng quà cho 68 gia đình quân nhân công tác tại vùng biển DK1 và trên các đảo thuộc Quần đảo Trường Sa và cán bộ, nhân viên của Quân khu 7 tham gia bệnh viện dã chiến cấp 2 giữ gìn hòa bình Liên Hiệp quốc có thân nhân cư trú trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, với tổng kinh phí 34.000.000 đồng.

1. Tham tang qua tet 3.jpg
Đoàn Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà gia đình quân nhân đang công tác tại quần đảo Trường Sa (Ảnh: Thanh Thúy)

Chia sẻ với đoàn công tác, chị Trương Thị Luyến (ngụ tại KP2, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom) là vợ của chiến sĩ Hoàng Văn Huê hiện đang công tác tại đảo Sơn Ca thuộc Quần đảo Trường Sa đã bày tỏ tâm tư, tình cảm mong muốn được đón Tết gia đình sum vầy với chồng. Nhưng vì nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đành hy sinh hạnh phúc riêng để hoàn thành nhiệm vụ chung với đất nước.

1. Tham tang qua tet 20.jpg
Đoàn Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà gia đình quân nhân đang làm nhiệm vụ quốc tế (Ảnh: Phương Thảo)

Tại các gia đình đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo, biên giới xa xôi, đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, luôn là hậu phương vững chắc để các anh yên tâm công tác ngoài đảo xa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Thúy Anh