Công tác chăm lo tết của các cấp Hội LHPN trên địa bàn tỉnh

Để chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngay từ những tháng cuối năm 2018, Hội LHPN các huyện, thị, thành phố đã chủ động xây dựng kế hoạch và phối hợp với chính quyền, các đoàn thể tại địa phương tổ chức các hoạt động đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và tổ chức đợt vận động chăm lo cho hội viên, phụ nữ nghèo, đồng bào các dân tộc thiểu số, các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng được đón tết vui tươi, đầm ấm góp phần thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội. 

1. Tham tang qua tet 21.jpg

Đ/c Lê Thị Thái - PCT Thường trực Hội LHPN tỉnh tặng quà nữ công nhân nhà trọ (Ảnh: P. Thảo) 

Trong những ngày cận Tết, Hội LHPN từ tỉnh đến cơ sở đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm và trao tặng trên 29.835 phần quà cho gia đình quân nhân đang công tác tại vùng biển DK 1 và quần đảo Trường Sa và làm nhiệm vụ gìn giữ hòa hình Liên Hiệp quốc, Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ Hội lão thành, cán bộ Hội, hội viên phụ nữ khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo, … với tổng kinh phí trên 6.733.191.000 đồng.

HPN LK tang qua tet 1.jpg

Hội LHPN Tx. Long Khánh tặng quà hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: HLHPN Long Khánh)

Bên cạnh đó, các cấp Hội cũng tập trung công tác tuyên truyền, vận động chị em đón tết với tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm, tham gia bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau Tết. Vận động chị em tiểu thương tham gia bình ổn giá cả, bán sản phẩm đảm bảo chất lượng. Dọn dẹp, phát quang bụi rậm nơi làm việc, khu dân cư. Vận động chị em treo cờ, đèn trang trí, tham gia các chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân. 

Nhìn chung, hoạt động chăm lo Tết năm nay đã được các cấp Hội LHPN tập trung thực hiện bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực góp phần chăm lo cho hội viên, phụ nữ và người dân mỗi dịp Tết đến, xuân về, tạo thêm niềm tin, động lực và sự gắn bó của chị em đối với tổ chức Hội.  

Thúy Anh 

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.