Hội LHPN xã Xuân Bảo, huyện Cẩm Mỹ ra mắt “Tổ phụ nữ đồng bào phật giáo gương mẫu thực hiện an toàn thực phẩm”

​Với mục đích đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, vận động, hướng dẫn cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân cùng thực hiện các biện pháp vệ sinh An toàn thực phẩm nhằm góp phần bảo đảm sức khỏe cho những người thân trong gia đình và cộng đồng, ngày 27/01/2019, Hội LHPN xã Xuân Bảo tổ chức lễ ra mắt “Tổ phụ nữ đồng bào phật giáo gương mẫu thực hiện an toàn thực phẩm”. Trong buổi lễ Hội đã lồng ghép tổ chức đập heo đất và tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

3. Ra mat mo hinh PN ton giao VSATTP.jpg Chị Trần Thị Mai – PCT UBND xã Xuân Bảo và chị Vũ Thị Sáu – CT Hội LHPN xã Xuân Bảo tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại buổi ra mắt

Mô hình được thành lập với 14 thành viên là các hội viên phật giáo tại ấp Tân Hạnh, xã Xuân Bảo. Ban chủ nhiệm mô hình có 3 thành viên. Tham gia mô hình ngoài việc cam kết thực hiện tốt các quy định về VSATTP trong sử dụng, sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các thành viên còn được chia sẻ các thông tin, kiến thức về VSATTP. Bên cạnh đó, các thành viên còn là những tuyên truyền viên tích cực trong vận động hội viên phụ nữ và người dân cùng tuân thủ các nguyên tắc về VSATTP trong sản xuất, bảo quản, chế biến, kinh doanh và tiêu dùng. Qua đó tạo sự chuyển biến trong nhận thức của các thành viên và người dân góp phần bảo vệ sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng.

(Vũ Thị Sáu – xã Xuân Bảo)
 
 

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.