TÂN PHÚ - TRIỂN KHAI CHỦ ĐỀ CÔNG TÁC NĂM VÀ PHÁT ĐỘNG NHẮN TIN ĐỒNG HÀNH CÙNG PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG

​Sáng ngày 28/3/2019, tại Hội trường B Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Hội LHPN huyện Tân Phú đã tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Hội, phong trào phụ nữ Quý I/2019 và triển khai nhiệm vụ Quý II/2019 gắn với phát động chủ đề năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Buổi Hội nghị được tổ chức nội bộ với sự tham dự của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện cùng các chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn cùng Chủ tịch Hội phụ nữ Công an.

29.3 trien khai chuong trinh namTP 2.jpg
 Hình: Quang cảnh Hộ​i nghị

Tại buổi Hội nghị, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ Quý I/2019 và phương hướng nhiệm vụ Quý II/2019; giao chỉ tiêu năm 2019 và phát động chủ đề hoạt động Hội năm 2019 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”; triển khai Kế hoạch sơ kết giữa nhiệm kỳ; đồng thời triển khai Đề án 938 “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết những vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ và trẻ em giai đoạn 2017-2027” và triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án 43 “Tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý và phát huy vai trò của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2016-2020” của Hội LHPN huyện Tân Phú năm 2019.
29.3 trien khai chuong trinh namTP 1.jpg

Hình: Các đại biểu tham gia nhắn tin ủng hộ chương trình "Đồng hành cùng Phụ nữ Biên cương"

Với tính chất nội bộ, không khí buổi Hội nghị diễn ra ấm cúng đã kích lệ tinh thần tham gia thảo luận sôi nổi của các đại biểu, giải quyết được nhiều vấn đề mà các cấp Hội quan tâm. Bên cạnh đó, tại buổi Hội nghị, Hội LHPN huyện Tân Phú cũng đã phát động chương trình nhắn tin ủng hộ Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương với sự hưởng ứng nhiệt tình của các chị em, đã có hơn 35 lượt tin nhắn về cho tổng đài 1409 nhằm vận động nguồn lực hỗ trợ phụ nữ vùng biên giới phát triển sinh kế, góp phần ổn định tình hình xã hội, an ninh, quốc phòng.

HỒNG LINH