• image01
  • image01

THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY LÀM VIỆC VỚI ĐẢNG ĐOÀN HỘI LHPN TỈNH

​Chiều nay, ngày 03/6/2021 Thường trực Tỉnh uỷ đã có buổi làm việc với Đảng Đoàn Hội LHPN tỉnh về công tác Hội và phong trào phụ nữ tỉnh Đồng Nai.

Tham dự và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, đồng chí Thái Bảo - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đ/c đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh uỷ, lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh.

 hình1.jpg
 

Hình: Đ/c Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

hình3.jpg
Hình: Đ/c Thái Bảo - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc
 

Tại buổi làm việc, các đ/c tham dự đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kết quả đạt được trong thời gian qua; thấy được những khó khăn trong công tác Hội trước những thách thức của dịch bệnh Covid-19 với yêu cầu tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và nhu cầu thiết thân của chị em phụ nữ để đề ra các giải pháp thực hiện hiệu quả, phù hợp với thực tiễn hiện nay.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh uỷ đặc biệt nhấn mạnh và biểu dương các hoạt động Hội trong thời gian qua đã ngày càng đi vào chiều sâu, thể hiện vai trò ngày càng cao của tổ chức Hội các cấp trong chăm lo giáo dục trẻ em, xây dựng hạnh phúc gia đình và hỗ trợ phụ nữ phát triển. Đồng chí cũng đề nghị các nội dung quan trọng mà Hội LHPN tỉnh cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, bao gồm:

Thứ nhất: Tiếp tục tuyên truyền, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; trong đó có các nội dung liên quan đến Phụ nữ.

Thứ hai: Chỉ đạo và hoàn thành tốt Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 bằng các hình thức linh hoạt, phù hợp, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19

Thứ ba: Đa dạng hoá các hình thức tổ chức hoạt động Hội gắn với xu hướng xã hội hoá các hoạt động Hội để đáp ứng và tiếp cận hỗ trợ tốt hơn các nhóm đối tượng phụ nữ trên địa bàn tỉnh.

Thứ tư: Rà soát và phối hợp tốt hơn các chương trình hoạt động, quy chế phối hợp với các đơn vị, ngành liên quan; Đảm bảo việc sơ, tổng kết, đánh giá chất lượng, hiệu quả và có phương hướng hoạt động cụ thể.

Thứ năm: Công tác Hội phải gắn liền với đặc thù của tỉnh Đồng Nai, thể hiện được trách nhiệm trong công tác định hướng, bồi đắp giá trị sống về vật chất, tinh thần cho hội viên phụ nữ đặc thù. Góp phần tránh xa các tệ nạn xã hội, vì mục tiêu phát triển, tiến bộ và bình đẳng giới.

hình2.jpg 
Hình: Đ/c Lê Thị Thái - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tiếp thu tại buổi làm việc
 

Tiếp thu và lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Đ/c Lê Thị Thái - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, MTTQ tỉnh trong thời gian vừa qua; đồng thời thể hiện sự quyết tâm, sức sáng tạo, tinh thần đổi mới và năng lực hành động của các cấp Hội trong đoàn kết, tập hợp cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh nhà trong tham gia các hoạt động Hội, tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nư các cấp (nhiệm kỳ 202 - 2026), tham gia giữ gìn ANTT - ATXH, góp phần hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

 

VŨ HƯƠNG

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.