Tin hoạt động

Phụ nữ Đồng Nai đẩy mạnh các hoạt động tưởng nhớ, tri ân đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

​Trong những ngày cả nước hướng về Quốc tang đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, phụ nữ Đồng Nai nói riêng và nhân dân cả nước nói chung đã có nhiều cách riêng để bày tỏ lòng thương tiếc và tôn kính của của mình đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo tài năng, tận tuỵ và kiên trung của Đảng, người đã dành cả cuộc đời để cống hiến tận tâm, tận lực cho Đảng, phục vụ cho Tổ quốc, phục vụ cho nhân dân đến hơi thở cuối cùng.

Hội LHPN tỉnh Đồng Nai tham gia hoạt động Cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam Bộ với chủ đề “Phụ nữ miền Đông - tự hào truyền thống, chia sẻ yêu thương, đồng hành chuyến đổỉ số”

Trong 02 ngày, từ ngày 12 – 13/7/2024, Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đã tham gia hoạt động của Cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam bộ với chủ đề “Phụ nữ miền Đông – tự hào truyền thống, chia sẻ yêu thương, đồng hành chuyển đổi số” tại tỉnh Bình Dương và Tây Ninh. Đây là hoạt động chung của Cụm thi đua Đông Nam bộ được các thành viên trong Cụm thống nhất thực hiện ngay từ đầu năm nhằm triển khai hiệu quả chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động Hội” và hướng về Kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024) bằng các hoạt động tri ân thiết thực dành cho các thế hệ cán bộ Hội đã đóng góp máu xương, công sức của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân cũng như cho sự bình đẳng và tiến bộ của phụ nữ.

Hội LHPN huyện Vĩnh Cửu: Tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội dành cho cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở năm 2024

Trong thời gian từ 08/7 – 11/7/2024, tại Hội trường Trung tâm chính trị huyện Vĩnh Cứu đã diễn ra lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2024 dành cho 120 học viên là cán bộ Hội Phụ nữ cơ sở, hội viên nòng cốt tại địa phương do Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Cửu tổ chức.

Khối Thi đua 10 tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2024

Chiều ngày 02/7/2024, tại phòng họp Cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh, Khối thi đua 10 (gồm Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh) do Hội LHPN tỉnh làm Khối trưởng đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện giao ước thi đua 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Ra mắt phần mềm theo dõi và đánh giá thi đua trong hệ thống Hội tỉnh Đồng Nai

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2021 - 2024 và Khâu đột phá nhiệm kỳ về "Tăng cường ứng dụng CNTT trong hoạt động Hội". Sáng ngày 26/6/2024, tại Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHPN tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh đã ra mắt phần mềm theo dõi và đánh giá thi đua trong hệ thống Hội tỉnh Đồng Nai. Đây cũng là công trình phụ nữ ứng dụng CNTT được Hội LHPN tỉnh đề ra trong các tiêu chí thực hiện chủ đề công tác năm 2024.

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Biên Hòa đạt giải Nhất tập thể và cá nhân Cuộc thi "Ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong tổ chức sinh hoạt Hội" tỉnh Đồng Nai năm 2024

Sáng ngày 27/5/2024, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức vòng chung kết xếp hạng Cuộc thi “Ứng dụng CNTT trong tổ chức sinh hoạt Hội” tỉnh Đồng Nai năm 2024.

Hội LHPN cấp cơ sở hoàn thành công tác sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp đảm bảo tiến độ

Tính đến ngày 30/4/2024, 100% cơ sở Hội đã hoàn thành việc tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, nhìn chung các cơ sở Hội đã nghiêm túc trong triển khai thực hiện các nội dung sơ kết theo đúng tinh thần chỉ đạo của tổ chức Hội cấp trên.

Thăm hỏi, tri ân chiến sĩ và gia đình thân nhân các chiến sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Sáng ngày 04/5/2024, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Lê Thị Thái, Tỉnh ủy viên – chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm một số chiến sĩ Điện Biên và gia đình thân nhân các chiến sĩ, hiện đang cư ngụ tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Cán bộ, hội viên, phụ nữ Đồng Nai tích cực luyện tập bài dân vũ chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Các cấp Hội LHPN trên đia bàn tỉnh Đồng Nai đã và đang tích cực tổ chức tập luyện và biểu bài dân vũ mẫu do Trung ương Hội LHPN Việt Nam xây dựng.

Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn triển khai phần mềm Quản lý văn bản mới

Tại buổi tập huấn, cán bộ Trung tâm CNTT tỉnh đã hướng dẫn đội ngũ cán bộ Hội chuyên trách cấp tỉnh, cấp huyện về cách cài đặt, sử dụng phần mềm, hướng dẫn các thao tác trong xử lý văn bản đến, văn bản đi và tạo hồ sơ văn bản trên phần mềm….