Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Mô hình và gương điển hình

1234.0.%20OA.jpg

Các cấp Hội LHPN tỉnh Đồng Nai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động Hội

Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã xác định một trong những khâu đột phá trong công tác Hội và phong trào phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026 là “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”.

1227.TinTucHinhAnh

MÔ HÌNH “PHỤ NỮ NÓI KHÔNG VỚI SẢN PHẨM NHỰA DÙNG MỘT LẦN TRONG SINH HOẠT” CỦA HỘI LHPN XÃ SÔNG NHẠN

Sáng ngày 19/11/2023, tại Nhà văn hóa Ấp 3, Hội LHPN xã Sông Nhạn ra mắt Mô hình “Phụ nữ nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần trong sinh hoạt”

1219.0.%20Codao1.jpg

CÔ BÙI THỊ ĐÀO CHI HỘI TRƯỞNG CH HỘI PHỤ NỮ KHU KIM SƠN, THỊ TRẤN LONG THÀNH, CHI HỘI TRƯỞNG TÂM HUYẾT TRONG PHONG TRÀO CÔNG TÁC HỘI VÀ HOẠT ĐỒNG NHÂN ĐẠO TỪ THIỆN

Gương mẫu, nhiệt tình trong công tác Hội và công việc xã hội, khéo léo trong công tác vận động quần chúng là nhận xét của hội viên phụ nữ khu Kim Sơn đối với cô Bùi Thị Đào – Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu Kim Sơn, Thị Trấn Long Thành.

1217.0.ThịLang.jpg

NGƯỜI PHỤ NỮ GƯƠNG MẪU TIÊU BIỂU TRONG VIỆC ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

ới vai trò là một Chi hội trưởng phụ nữ cùng với tập thể cán bộ Chi hội hết sức cố gắng năng động, sáng tạo trong công tác lãnh đạo phong trào, chỉ đạo các tổ hội, tổ hội thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ; nói đến chị Lang thì trong Ấp Lác Chiếu không ai không biết. Chị là một người luôn sống vì người khác, sống hết mình, là một người hết sức chân thành và tốt bụng.

1213.TinTucHinhAnh

HỘI LHPN XÃ THỪA ĐỨC XÂY DỰNG MÔ HÌNH “SỬ DỤNG VI SINH VẬT BẢN ĐỊA (IMO) BIẾN RÁC THẢI SINH HOẠT THÀNH PHÂN HỮU CƠ VI SINH NHẰM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Mô hình “Sử dụng vi sinh vật bản địa (IMO) biến rác thải sinh hoạt thành phân hữu cơ vi sinh nhằm bảo vệ môi trường” được triển khai làm điểm tại khu dân cư kiểu mẫu ấp 3 xã Thừa Đức do Hội LHPN xã Thừa Đức Thực hiện. Mô hình nhận được nhiều sự quan tâm của người dân, đặc biệt hội viên hội Liên hiệp phụ nữ xã.

1210.00.CLB%20Dân%20vũ%20Phụ%20nữ%20Kim%20Sơn.jpg

TẬP THỂ CHI HỘI ĐI ĐẦU TRONG PHÒNG TRÀO “THỂ DỤC THỂ THAO” RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ.

Có thể thấy, phong trào rèn luyện thể dục, thể thao đã và đang trở thành thói quen, nhu cầu, nếp sống đẹp của người phụ nữ hiện đại, không chỉ có lợi cho sức khỏe, vẻ đẹp của người phụ nữ mà còn rất hiệu quả với đời sống tinh thần, giúp chị em sống tích cực, năng động hơn.

1206.1.C.Trần%20Thị%20KIm%20Lợi-Trảng%20Bom%202.jpg

BÀ TRẦN THỊ KIM LỢI - HỘI VIÊN TIÊU BIỂU TRONG THỰC HIỆN GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT.

Khởi nghiệp từ năm 2005 với việc thành lập công ty Thiên Đại Phúc kinh doanh hóa chất đến nay công ty kinh doanh thêm bất động sản, nhà hàng, cửa hàng, hiện tại vốn công ty đã được mở rộng quy mô hơn, giúp cho 50 lao động trên địa bàn có việc làm ổn định tại công ty của mình.

CÔ LÊ THỊ NGUYỆT - CHI HỘI TRƯỞNG NHIỆT HUYẾT TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM

Với phương châm “mưa dầm thấm lâu”, cô đã đến từng nhà vận động, giải thích tỉ mỉ, rõ ràng về lợi ích của việc tham gia vào tổ chức Hội phụ nữ, tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ được tiếp cận nhiều thông tin bổ ích cho phụ nữ.

Phụ nữ Đồng Nai tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu

Những kết quả đạt được trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu năm 2022 của tỉnh có một phần đóng góp của các cấp Hội, cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh thông qua triển khai thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” tại địa phương.

1085.pcmt2.jpg

HIỆU QUẢ TỪ PHONG TRÀO, HOẠT ĐỘNG CỦA CLB “PHỤ NỮ THAM GIA PHÒNG, CHỐNG MA TÚY” TẠI XÃ PHƯỚC AN, HUYỆN NHƠN TRẠCH

Thời gian qua Hội LHPN các cấp đã đẩy mạnh công tác xây dựng các mô hình để vận động chị em hội viên, phụ nữ tích cực tham gia các hoạt động, phong trào, tiêu biểu là mô hình Câu lạc bộ “Phụ nữ tham gia phòng, chống ma túy” tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch.

Đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phát biểu tại Hội nghị
Đại diện Công an tỉnh phát biểu tại Hội Nghị
Đồng chí Lê Thị Thái, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại Hội Nghị

Liên kết webiste