Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Mô hình và gương điển hình

Câu lạc bộ (CLB) dân vũ Dân vũ Ngàn hoa muôn sắc, huyện Trảng Bom. mô hình tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới

Câu lạc bộ (CLB) dân vũ Dân vũ Ngàn hoa muôn sắc, huyện Trảng Bom, mô hình tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt nam thời đại mới”

Mô hình “tiếp sức đến trường” xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

Mô hình “tiếp sức đến trường” xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Mô hình giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến trường.

Mô hình "Nồi cháo tình thương"

Trong những năm qua, phát huy vai trò của phụ nữ trong các hoạt động công tác xã hội từ thiện, nhân đạo chăm lo đời sống an sinh xã hội cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Nhất là chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ và trẻ em, Hội LHPN xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu luôn tìm tòi, sáng tạo và tổ chức thành lập ra mắt các mô hình, loại hình hoạt động xã hội nhân đạo phù hợp với điều kiện của Hội, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng, hoàn cảnh của địa phương và ngày càng tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng.

Cô Nguyễn Thị Thắng gương điển hình trong việc chăm sóc, tri ân gia đình có công với cách mạng.

Cô Nguyễn Thị Thắng sinh năm 1959, cư ngụ tại khu phố 6, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai gương điển hình trong việc chăm sóc, tri ân gia đình có công với cách mạng.

Lan tỏa yêu thương từ trái tim người chi hội trưởng

Với vai trò Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu Kim Sơn, thị trấn Long Thành từ năm 1995 đến nay, cô Đào luôn là một trong những hội viên đi đầu, tích cực đóng góp cho công tác hội và phong trào phụ nữ.

Chị Lê Thị Lợi, Hội viên Phụ nữ tiêu biểu trong phòng chống bạo lực gia đình

Là người phụ nữ nhiệt huyết, năng động, chị Lê Thị Lợi thường trú tại Phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai không chỉ có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào Hội Phụ nữ mà còn tham gia tư vấn về bạo lực gia đình, tranh chấp tài sản,…tích cực tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nâng cao nhận thức về bạo lực gia đình, bình đẳng giới cho hội viên, phụ nữ, là điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước do tỉnh phát động.

1234.0.%20OA.jpg

Các cấp Hội LHPN tỉnh Đồng Nai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động Hội

Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã xác định một trong những khâu đột phá trong công tác Hội và phong trào phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026 là “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”.

1230.TinTucHinhAnh

MÔ HÌNH “BIẾN CHẤT THẢI THÀNH HỌC BỔNG”

Hội LHPN xã Thừa Đức đã thành lập mô hình “Biến chất thải thành học bổng” vận động chị em tham gia mô hình nhằm hạn chế tình trạng rác thải, bọc nilong đã sử dụng ra môi trường.

1229.TinTucHinhAnh

CHỊ PHẠM THỊ BÍCH LAN, HỘI VIÊN TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC VÀ THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO TỪ THIỆN

Thấm nhuần tư tưởng của Bác, và thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cùng với sự nỗ lực của Bản thân, Chị luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do các cấp phát động.

1227.TinTucHinhAnh

MÔ HÌNH “PHỤ NỮ NÓI KHÔNG VỚI SẢN PHẨM NHỰA DÙNG MỘT LẦN TRONG SINH HOẠT” CỦA HỘI LHPN XÃ SÔNG NHẠN

Sáng ngày 19/11/2023, tại Nhà văn hóa Ấp 3, Hội LHPN xã Sông Nhạn ra mắt Mô hình “Phụ nữ nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần trong sinh hoạt”

1 - 10 Next
Đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phát biểu tại Hội nghị
Đại diện Công an tỉnh phát biểu tại Hội Nghị
Đồng chí Lê Thị Thái, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại Hội Nghị
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Thái - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.846.497 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.