Mô hình và gương điển hình

Mô hình "Nồi cháo tình thương"

Trong những năm qua, phát huy vai trò của phụ nữ trong các hoạt động công tác xã hội từ thiện, nhân đạo chăm lo đời sống an sinh xã hội cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Nhất là chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ và trẻ em, Hội LHPN xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu luôn tìm tòi, sáng tạo và tổ chức thành lập ra mắt các mô hình, loại hình hoạt động xã hội nhân đạo phù hợp với điều kiện của Hội, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng, hoàn cảnh của địa phương và ngày càng tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng.

Cô Nguyễn Thị Thắng gương điển hình trong việc chăm sóc, tri ân gia đình có công với cách mạng.

Cô Nguyễn Thị Thắng sinh năm 1959, cư ngụ tại khu phố 6, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai gương điển hình trong việc chăm sóc, tri ân gia đình có công với cách mạng.

Lan tỏa yêu thương từ trái tim người chi hội trưởng

Với vai trò Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu Kim Sơn, thị trấn Long Thành từ năm 1995 đến nay, cô Đào luôn là một trong những hội viên đi đầu, tích cực đóng góp cho công tác hội và phong trào phụ nữ.

Chị Lê Thị Lợi, Hội viên Phụ nữ tiêu biểu trong phòng chống bạo lực gia đình

Là người phụ nữ nhiệt huyết, năng động, chị Lê Thị Lợi thường trú tại Phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai không chỉ có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào Hội Phụ nữ mà còn tham gia tư vấn về bạo lực gia đình, tranh chấp tài sản,…tích cực tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nâng cao nhận thức về bạo lực gia đình, bình đẳng giới cho hội viên, phụ nữ, là điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước do tỉnh phát động.

1234.0.%20OA.jpg

Các cấp Hội LHPN tỉnh Đồng Nai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động Hội

Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã xác định một trong những khâu đột phá trong công tác Hội và phong trào phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026 là “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”.

1230.TinTucHinhAnh

MÔ HÌNH “BIẾN CHẤT THẢI THÀNH HỌC BỔNG”

Hội LHPN xã Thừa Đức đã thành lập mô hình “Biến chất thải thành học bổng” vận động chị em tham gia mô hình nhằm hạn chế tình trạng rác thải, bọc nilong đã sử dụng ra môi trường.

1227.TinTucHinhAnh

MÔ HÌNH “PHỤ NỮ NÓI KHÔNG VỚI SẢN PHẨM NHỰA DÙNG MỘT LẦN TRONG SINH HOẠT” CỦA HỘI LHPN XÃ SÔNG NHẠN

Sáng ngày 19/11/2023, tại Nhà văn hóa Ấp 3, Hội LHPN xã Sông Nhạn ra mắt Mô hình “Phụ nữ nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần trong sinh hoạt”

1219.0.%20Codao1.jpg

CÔ BÙI THỊ ĐÀO CHI HỘI TRƯỞNG CH HỘI PHỤ NỮ KHU KIM SƠN, THỊ TRẤN LONG THÀNH, CHI HỘI TRƯỞNG TÂM HUYẾT TRONG PHONG TRÀO CÔNG TÁC HỘI VÀ HOẠT ĐỒNG NHÂN ĐẠO TỪ THIỆN

Gương mẫu, nhiệt tình trong công tác Hội và công việc xã hội, khéo léo trong công tác vận động quần chúng là nhận xét của hội viên phụ nữ khu Kim Sơn đối với cô Bùi Thị Đào – Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu Kim Sơn, Thị Trấn Long Thành.

1217.0.ThịLang.jpg

NGƯỜI PHỤ NỮ GƯƠNG MẪU TIÊU BIỂU TRONG VIỆC ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

ới vai trò là một Chi hội trưởng phụ nữ cùng với tập thể cán bộ Chi hội hết sức cố gắng năng động, sáng tạo trong công tác lãnh đạo phong trào, chỉ đạo các tổ hội, tổ hội thực hiện tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ; nói đến chị Lang thì trong Ấp Lác Chiếu không ai không biết. Chị là một người luôn sống vì người khác, sống hết mình, là một người hết sức chân thành và tốt bụng.

1213.TinTucHinhAnh

HỘI LHPN XÃ THỪA ĐỨC XÂY DỰNG MÔ HÌNH “SỬ DỤNG VI SINH VẬT BẢN ĐỊA (IMO) BIẾN RÁC THẢI SINH HOẠT THÀNH PHÂN HỮU CƠ VI SINH NHẰM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Mô hình “Sử dụng vi sinh vật bản địa (IMO) biến rác thải sinh hoạt thành phân hữu cơ vi sinh nhằm bảo vệ môi trường” được triển khai làm điểm tại khu dân cư kiểu mẫu ấp 3 xã Thừa Đức do Hội LHPN xã Thừa Đức Thực hiện. Mô hình nhận được nhiều sự quan tâm của người dân, đặc biệt hội viên hội Liên hiệp phụ nữ xã.