Cuộc thi thiết kế video clip truyền thông về bảo vệ môi trường năm 2024 Chủ đề “Phụ nữ Đồng Nai sống xanh”

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ Hội, hội viên phụ nữ sinh sống trên địa bàn tỉnh tham gia thiết kế các sản phẩm truyền thông và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới, sáng tạo hình thức tuyên truyền về bảo vệ môi trường trong các cấp Hội, hội viên, phụ nữ và Nhân dân.
cuoc thi.jpg
Ảnh Poster tuyên truyền về Cuộc thi và mã QR để xem video hướng dẫn dự thi
Các thí sinh tham gia cuộc thi gửi bài dự thi bao gồm: 01 video clip (không quá 5 phút) và 01 bài viết giải thích về nội dung video clip và thông điệp muốn truyền tải (tối đa 200 từ).
* Nội dung Video clip:
+ Hướng dẫn, hoạt động công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; phong trào Chống rác thải nhựa; phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn; thực hiện tiêu chí “Gia đình 5 có 3 sạch” góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và khu dân cư kiểu mẫu; các mô hình hoạt động hiệu quả góp phần bảo vệ môi trường.
+ Giới thiệu gương điển hình trong công tác vận động, hướng dẫn, tuyên truyền cán bộ, hội viên phụ nữ và cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường tại địa phương.
+ Những khoảnh khắc đẹp của hội viên phụ nữ trong các hoạt động bảo vệ môi trường; kết quả tổ chức các sự kiện hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”, Ngày môi trường thế giới (5/6) và Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” (tuần 3 tháng 9) đã từng tổ chức.
* Tiêu chí chấm điểm: Sản phẩm truyền thông sáng tạo về ý tưởng, nội dung; Kỹ thuật quay; Biên tập phim; Chất lượng hình ảnh, âm thanh.
* Để tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi thí sinh có thể tải Kế hoạch và Thể lệ đính kèm
Kế hoạch:180_khtochucctthietkevideoclipmoitruong2024sua_20240617094917416signedsigned.pdf

Phương Thắm - Ban GĐXHKT