Hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam

Qua Cuộc thi nhằm góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước ta về biển, đảo; vị trí, vai trò của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân chung sức đồng lòng trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đối tượng tham gia Cuộc thi là tất cả công dân Việt Nam ở trong nước và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Riêng các cá nhân tham gia Ban Tổ chức, Tổ Thư ký, các cá nhân thuộc các đơn vị thiết kế phần mềm website hoặc trực tiếp vận hành trực tuyến phục vụ Cuộc thi không được tham gia.

Cuộc thi tổ chức bằng hình thức trắc nghiệm trực tuyến theo kỳ, không hạn chế số lần tham gia của người dự thi. Mỗi kỳ sẽ có 9 câu hỏi và dự đoán số lượt người trả lời.

Để tham gia, người dự thi truy cập vào đường link Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam http://thitructuyen.tinhuyhoabinh.vn./

Xem chi tiết thể lệ Cuộc thi tại đây.

Tố Nga