Khối Thi đua 10 tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2024

Chiu ngày 02/7/2024, tại phòng họp Cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh, Khi thi đua 10 (gm y ban Mặt trận Tổ quốc Vit Nam tnh và các đoàn th chính tr - xã hi tnh) do Hi LHPN tỉnh làm Khi trưởng đã t chc Hi ngh sơ kết thc hin giao ước thi đua 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhim v 6 tháng cui năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đại diện Ban thi đua - Khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị thành viên Khối thi đua 10.

​Quang cảnh Hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2024, các đơn vị thành viên trong Khối đã có sự chủ động trong việc đổi mới về nội dung và biện pháp triển khai, tổ chức các phong trào thi đua. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến việc nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác thi đua, khen thưởng trong từng đơn vị. Thực hiện việc phát động thi đua gắn với các tiêu chí thi đua khen thưởng theo từng ngành, lĩnh vực hoạt động nhằm tạo sự thống nhất và khơi dậy, cổ vũ tinh thần đoàn kết, phát huy tính chủ động, sáng tạo trong lao động trong từng cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị, từ đó tạo động lực cho việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Trong 6 tháng cuối năm 2024, các đơn vị thành viên trong khối sẽ tiếp tục tổ chức phong trào thi đua theo kế hoạch đã đề ra ngay từ đầu năm, phát huy thế mạnh từng đơn vị thành viên trong Khối song song với việc đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, các cuộc vận động nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2024 của từng đơn vị theo chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy và UBND tỉnh. Quan tâm hơn nữa đến công tác nhân rộng các mô hình, các điển hình tiên tiến, cách làm hay hiệu quả nhằm biểu dương, phát động thi đua yêu nước và để nhiều người cùng học tập. ​

Tại Hội nghị, ngoài việc đánh giá kết quả thực hiện giao ước thi đua 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2024 của Khối, các thành viên trong Khối thi đua 10 đã thảo luận và thống nhất Kế hoạch công tác thi đua, khen thưởng; Quy chế hoạt động phong trào thi đua của Khối thi đua 10 năm 2024 và Kế hoạch tổ chức hoạt động dân vận chung của Khối năm 2024. Theo đó, Khối dự kiến sẽ tổ chức hoạt động chung sức chăm lo cho đối tượng khó khăn tại xã Phú Bình, huyện Tân Phú trong tháng 8 năm 2024.

Nguyễn Linh