Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội LHPN tỉnh chúc mừng kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng, sáng ngày 01/8, thay mặt Hội LHPN tỉnh, đồng chí Lê Thị Thái – Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đại diện các Ban, Văn phòng Hội LHPN tỉnh đã chúc mừng tập thể, cán​ bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ nhân kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2024).
chup hinh luu niem voi BTGTU.jpg
​​​Đại diện cán bộ công chức Hội LHPN tỉnh chụp hình lưu niệm với các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ

Phát biểu chúc mừng tại cuộc gặp, đ/c Lê Thị Thái đã bày tỏ niềm tự hào đối với đội ngũ những người làm công tác tác tuyên, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Hội về tầm quan trọng đặc biệt của công tác tuyên giáo trong xây dựng nền tảng chính trị của chế độ, nền tảng tinh thần của xã hội, hoạch định hệ thống quan điểm lý luận, cương lĩnh, đường lối lãnh đạo đúng đắn của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và lời cảm ơn đến tất cả cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo Hội LHPN tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trên mặt trận tư tưởng, văn hóa.
Dc LTT phat bieu chuc mung.jpg
Đ/c Lê Thị Thái - Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh (áo vest đỏ) phát biểu chúc mừng 94 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng

Thay mặt tập thể Ban, đ/c Phạm Tấn Linh – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của Hội LHPN tỉnh vào kết quả, thành công chung của công tác tuyên giáo tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Hội LHPN tỉnh tiếp tục chỉ đạo, định hướng các cấp Hội phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo cùng với cả hệ thống chính trị nỗ lực phấn đấu cho lý tưởng và sự nghiệp cách mạng của Đảng. 
Cách đây 94 năm, ngày 01/8/1930, nhân kỷ niệm ngày quốc tế đấu tranh chống chiến tranh đế quốc, bảo vệ hòa bình, Ban Cổ động và Tuyên truyền đã xuất bản tài liệu mang tên “Ngày quốc tế đỏ 1/8”. Đây là tài liệu duy nhất và sớm nhất còn lưu giữ đến nay đề rõ “Ban Cổ động và Tuyên truyền của Đảng Cộng sản Việt Nam ấn hành”. Ngay sau khi phát hành, Tài liệu đã tạo được tiếng vang lớn, có sức cổ vũ mạnh mẽ quần chúng cách mạng nước ta đứng lên đấu tranh chống chủ nghĩa đế quốc, chống áp bức, bóc lột, phản đối chiến tranh xâm lược, ủng hộ phong trào giải phóng dân tộc. Từ đó, ngày 01/8 trở thành một mốc son lịch sử, đánh dấu hoạt động rất có ý nghĩa đối với công tác tuyên giáo của Đảng.
Trải qua 94 năm, dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Tuyên giáo đã thể hiện rõ vai trò “đi trước mở đường, đi cùng thực hiện, đi sau tổng kết”, có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ, đóng góp to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, thống nhất và xây dựng đất nước.
Vũ Hương

Các tin khác

Đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phát biểu tại Hội nghị
Đại diện Công an tỉnh phát biểu tại Hội Nghị
Đồng chí Lê Thị Thái, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại Hội Nghị
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai

 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Thái - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.846.497 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.