Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Đồng Nai thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản 2023 (Phật lịch 2567)

​Ngày 22/5/2023, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức các đoàn đi thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản 2023 (Phật lịch 2567) tại Chùa Tỉnh Hội (Trụ sở Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai), Chùa Hoàng Ân, Chùa Bửu Phong, Chùa Long Vân trên địa bàn tỉnh. Đến thăm và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, thân tâm an lạc, hoàn thành tốt công việc Phật sự đến các quý hòa thượng, thượng tọa, đại đức, tăng, ni và toàn thể các phật tử tại chùa Tỉnh Hội, Chùa Long Vân, Chùa Bửu Phong, Chùa Hoàng Ân.

hinh mừng phat dan.jpg

Hình: Hội LHPN tỉnh thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản 2023 (Phật lịch 2567) tại chủa Tỉnh Hội

Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh mong muốn nữ chức sắc và tín đồ phật tử trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy mạnh mẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tiếp tục đồng hành cùn phụ nữ tỉnh Đồng Nai trong các hoạt động nhân đạo, từ thiệp góp phần thiết thực vào công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội xây dựng tỉnh Đồng Nai giàu đẹp; cũng như tăng cường công tác tuyên truyền, vận động  các tăng ni, phật tử chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác tôn giáo.

mừng lễ phật đản 2023 h2.jpg
Hình: Hội LHPN tỉnh thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản 2023 (Phật lịch 2567) tại chùa Long Vân

Thượng tọa Thích Huệ Khai, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đối với Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai cũng nhân dịp Đại lễ Phật đản chúc các chị, em đón một mùa Phật đản sức khỏe, an lạc.
hinh 3 mung le phat dan.jpg
Hình:
Hội LHPN tỉnh thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản 2023 (Phật lịch 2567) tại chủa Hoàng Ân

Hoạt động thăm, chúc mừng dịp Đại Lễ Phật đản năm 2023 của Hội LHPN tỉnh nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo mối quan hệ thường xuyên với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh, phát huy vai trò của các chức sắc tôn giáo (là Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN các cấp) trong công tác vận động phụ nữ theo tôn giáo tham gia tổ chức Hội, kjp thời động viên hội viên, phụ nữ tôn giáo sống "tốt đời, đẹp đạo", tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của Hội.

Hương Giang – Ban Xây dựng tổ chức hội.