18 đơn vị thành viên tham gia Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua Cụm thi đua số 1 năm 2023

Chiều ngày 30/11/2023, tại Hội trường Ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Đồng Nai, 18 đơn vị thành viên Cụm thi đua số 1 đã đến dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và ký kết giao ước thi đua năm 2024. Tham dự có đồng chí đại diện lãnh đạo của 18 đơn vị thành viên trong Cụm thi đua số 1.

quang cảnh Hội nghị.jpg

Quang cảnh Hội nghị tổng kết Cụm thi đua số 1

Ngày 27/4/2022, dưới sự chủ trì của Công an tỉnh Đồng Nai (PA03, PV04, PV05) Khối thi đua số 1 đã được thành lập, bao gồm các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Phòng PA03 và Phòng PA04 Công an tỉnh phụ trách. Đến nay, Cụm có 18 đơn vị thành viên tham gia nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ đề ra hàng năm và trên tinh thần tự nguyện, tự giác, đoàn kết, hợp tác cùng phát triển, có nhiệm vụ phối kết hợp tổ chức phong trào thi đua tạo động lực để động viên, khuyến khích mọi cá nhân, tổ chức của các đơn vị thi đua, lập thành tích cao nhất trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Năm 2023, căn cứ vào kế hoạch, hướng dẫn chung của Cụm trường và Các đơn vị thành viên thực hiện tốt các phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, xây dựng tổ chức Đảng, Đoàn thể trong sạch, vững mạnh tại cơ quan, doanh nghiệp, trường học; thi đua thực hiện tốt nội quy xây dựng cơ quan, đơn vị đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT”; thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, doanh nghiệp, trường học; thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước, có năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế, hiệu suất công tác cao.

ký kết giao ước thi đua1.jpg
Đ/c Lê Thị Thái - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh (áo đỏ) tham gia ký kết giao ước thi đua năm 2024

ký kết giao ước thi đua1.jpg
Các đơn vị thành viên tham gia nghi thức ký kết giao ước thi đua năm 2024

Thực hiện Thông tư số 124/2021/TT-BCA ngày 28/12/2021 của Bộ Công an quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”, ngay từ đầu năm 2023, có 12/18 đơn vị trong Khối đăng ký tiêu chuẩn “An toàn về ANTT” và 09/18 đơn vị đăng ký Cờ thi đua phong trào bảo vệ ANTQ của Chủ tịch UBND tỉnh năm 2023, phấn đấu là tập thể tiêu biểu, dẫn đầu của Khối thi đua số 01 về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ​​

Đối với Hội LHPN tỉnh, trong năm đã tổ chức thực hiện hoàn thành các tiêu chí thi đua, trong đó có các chương trình, kế hoạch công tác phòng chống tội phạm đảm bảo ANTT; các nhiệm vụ do Ban Chỉ đạo Phòng, chống AIDS, Tội phạm và TNXH phân công, phân bổ kinh phí phòng, chống tội phạm năm 2023; phối hợp với các thành viên trong Khối tổ chức hoạt động tặng quà và học bổng cho các em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu (10 em) và thành phố Biên Hòa (20 em) với tổng trị giá 33 triệu.

bàn giao cụm trưởng.jpg
Trao cờ luân lưu Cụm trưởng phong trào thi đua toàn dân bảo vệ ANTT năm 2024 cho Đài PTTH Đồng Nai

Tại Hội nghị, các đơn vị thành viên cũng đã thống nhất dự thảo Kế hoạch thi đua năm 2024 và tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2024, bàn giao cờ thi đua cho đơn vị Cụm trưởng năm 2024 là đơn vị Đài PTTH Đồng Nai.