13 cá nhân đạt danh hiệu “Phụ nữ tiêu biểu” năm 2023 toàn quốc và cấp tỉnh

.

Trong năm 2023, tỉnh Đồng Nai có 04 cá nhân đạt danh hiệu “Phụ nữ tiêu biểu” toàn quốc và 09 nhân đạt là danh hiệu “Phụ nữ tiêu biểu” cấp tỉnh.

Infograpphich giới thiệu về các cá nhân đạt danh hiệu "Phụ nữ Việt Nam" cấp trung uong và cấp tỉnh năm 2023
     Danh hiệu phụ nữ tiêu biểu được xét tặng cho hội viên, phụ nữ (không bao gồm cán bộ hội chuyên trách) đạt các tiêu chuẩn: có thành tích xuất sắc tiêu biểu trên một hay nhiều lĩnh vực, tiêu biểu cho những nhân tố mới, cách làm hay có tác động tốt trong đời sống xã hội và trở thành tấm gương để chị em phụ nữ, hội viên học tập noi theo trong thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”; bản thân và gia đình gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định, quy chế cũa địa phương, đơn vị; Gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” hoặc “Gia đình 5 không, 3 sạch” hoặc “Gia đình 5 có, 3 sạch”. Ngoài các tiêu chuẩn trên, đối với hội viên còn có thêm tiêu chí thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của hội viên được quy định tại Điều 7, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam.

Đối với các cá nhân đạt danh hiệu Phụ nữ tiêu biểu toàn quốc, Trung ương Hội LHPN Việt Nam ủy quyền cho Hội LHPN tỉnh trao tại Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ tỉnh Đồng Nai tổ chức vào ngày 20/12/2023. Riêng đối với danh hiệu “Phụ nữ tiêu biểu” cấp tỉnh, Hội LHPN tỉnh sẽ ủy quyền cho Hội LHPN các huyện, thành phố trao trong dịp tổng kết công tác Hội năm 2023 của đơn vị.

​Nguyễn Linh