Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
CHỊ PHẠM THỊ BÍCH LAN, HỘI VIÊN TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC VÀ THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG NHÂN ĐẠO TỪ THIỆN

​Thấm nhuần tư tưởng của Bác, và thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cùng với sự nỗ lực của Bản thân, Chị luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do các cấp phát động, tham gia sinh hoạt đầy đủ, đóng góp hội phí đúng quy định; vận động bà con xóm làng cùng tham gia thực hiện các đường lối chủ trương của đảng và Chính quyền địa phương. Bản thân chị luôn gương mẫu, nhiệt tình trong công việc, luôn sát cánh cùng chị em, tuyên truyền vận động chị em tích cực làm kinh tế gia đình, tuyên truyền vận động chị em chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước thực hiện tốt nhiệm vụ của Hội đề ra. 

Ngoài thực hiện tốt các hoạt động và phong trào của Hội tại địa phương Bản thân chị Lan còn là một trong những mạnh thường quân thường xuyên giúp đỡ hỗ trợ những chị em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. 

chị Lan trao gạo cho hộ gia đình khó khăn.jpg 
Chị Lan tặng gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Trong năm 2023 chị Lan hỗ trợ  150 phần quà (300.000đ/phần ) cho hội viên phụ nữ, người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhân dịp tết Nguyên Đán với số tiền 45.000.000 đồng và trao 05 tấn  gạo cho 100 chị em hội viên phụ nữ, người dân có hoàn cảnh  khó khăn với số tiền 65.000.000 đồng. Đỡ đầu cho 2 cháu: Trần Thái Gia Hân và Trần Thái Gia Hòa  ấp 1, mồ côi  cha và mẹ với số tiền 600.000 đ/ tháng, hỗ trợ hằng tháng cho  gia đình chị Nìm Chu Liên hội viên phụ nữ ấp 2 có chồng bị tai nạn liệt nửa người không đi lại được, hoàn cảnh gia đình khó khăn, tai nạn, bệnh tật với số tiền 500.000 đ/ tháng.

c lan tặng gạo chohoi65 viên có hoàn cảnh khó khăn.jpg 
 
Chị Lan trao tặng gạo cho Hội viên khó khăn

Ngoài ra, bản thân đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ xã Sông Ray tặng 01 mái ấm tình thương cho 01 gia đình chị Lâm Thị Sơn ngụ tại tổ 11, ấp 1 xã Sông Ray là hội viên khó khăn về nhà ở với số tiền trị giá 50.000.000 đồng. Chị Lan khẳng định rẳng “chị tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện tại địa phương để lấy đó làm niềm vui và động lực để phấn đấu mỗi ngày” Vì vậy bản thân chị làm rất nhiều việc thiện và được nhiều người tin yêu, quý mến.c Lan trao nhà tình thương cho hội viên khó khăn.jpg

 Chị Lan đồng hành cùng Hội LHPN xã Sông Ray trao MATT đến Hội viên Lâm Thị Sơn

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, khu dân cư kiểu mẫu tại địa phương bản thân chị là một trong những hội viên tích cực đi đầu trong tham gia dọn dẹp vệ sinh xung quanh nhà, đường làng ngõ xóm, hằng tuần cùng với chị em tham gia làm cỏ, trồng hoa, phát quang hàng rào, phân loại rác thải, bảo vệ  môi trường.

Với nhiều đóng góp cho hoạt động Hội và các hoạt động nhân đạo từ thiện tại địa phương Chị Lan năm 2021 chị được tặng bằng khen tại Quyết định số 425-QĐ/BTV ngày 27/12/2021 của Hội LHPN tỉnh Đồng Nai đạt danh hiệu “Phụ nữ tiêu biểu” năm 2021. Năm 2022 được tặng bằng khen tại Quyết định số 3485/QĐ-UBND ngày 15/12/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Người tốt việc tốt” năm 2022. 

Chính vì thế mà chị Lan giống như một bông hoa đẹp, tỏa sáng giữa đời thường, giúp cho cuộc sống luôn ngập tràn sắc hương và nồng ấm tình người.

Tố Nga


Đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phát biểu tại Hội nghị
Đại diện Công an tỉnh phát biểu tại Hội Nghị
Đồng chí Lê Thị Thái, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại Hội Nghị
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Thái - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.846.497 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.