HỘI LHPN LONG KHÁNH: TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

​Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và chung tay hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. BTV Hội LHPN thành phố đã vận động chị Ngô Thị Linh Ngọc Trinh – Hội viên phụ nữ KP2, phường Xuân Bình hỗ trợ 100 phần quà với số tiền 40.000.000đ gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt.

hđgđ2.jpg

Hình: Bà Nguyễn Thúy Phượng – PCT Hội LHPN thành phố và chị Ngô Thị Linh Ngọc Trinh trao quà

Vào lúc 14 giờ ngày 25/6/2021, BTV Hội LHPN thành phố tổ chức Lễ phát quà với chủ đề Ngày hội gia đình “Kết nối – San sẽ yêu thương” cho gia đình hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Tham dự buổi trao quà có chị Võ Thị Kim Trang – TUV, Chủ tịch Hội LHPN thành phố, chị Ngô Thị Linh Ngọc Trinh – Mạnh thường quân và 10 hộ hội viên phụ nữ khó khăn đại diện cho 100 hộ được nhận quà, các phần quà còn lại sẽ được Hội LHPN các xã, phường tổ chức đến nhà thăm hỏi, động viên các gia đình. Đây là hoạt động thiết thực được Hội LHPN thành phố tổ chức với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng cộng đồng, đặc biệt trong thời điểm cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, qua đó giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh.

hdgđ1.jpg
Hình: Chị Ngô Thị Linh Ngọc Trinh và Tổ phụ nữ Công giáo phường Xuân Bình trao quà.

Ngoài ra, Hội LHPN thành phố Long Khánh còn tổ chức Hội thi ảnh với chủ đề "Gia đình yêu thương" để chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày gia đình Việt Nam. Hội thi dự kiến sẽ được công bố và trao giải vào chiều ngày 28/6/2021 bằng hình thức Livestream trên trang Fanpage Hội Phụ nữ thành phố Long Khánh.​

Minh Hiếu - Hội LHPN Long Khánh