Hội phụ nữ xá Bàu Hàm với chương trình tiếp sức cho tuyến đầu

​Thực hiện chương trình tiếp sức tuyến đầu trong phòng chống dịch trên địa bàn huyện tại các khu cách ly do Chi hội nữ trí thức huyện phát động. Ngày 23/6/2021 Hội phụ nữ xã Bàu Hàm đã vận động cán bộ, hội viên tiểu thương ủng hộ gạo, rau, củ, trái cây, thịt, trứng để nấu các xuất ăn cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ và đội ngũ y tế đang thực hiện nhiệm vụ. Trong thời gian qua cùng với các cấp Hội, cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã đã có nhiều hoạt động thiết thực chung tay phòng chống dịch covid-19 như : tổ chức tuyên truyền thông điệp 5K , phát khẩu trang cho tiểu thương, vận động cài đặt Bluezone, vận động ủng hộ kinh phí mua vaccine, đặt biệt Hội đã phát động phong trào thu gom ve chai bán để hỗ trợ cho hội viên, phụ nữ gặp khó khăn do tác động của dịch bệnh covid-19.

covid1.jpg
Hình: Cán bộ, hội viên phụ nữ xã Bàu Hàm tham gia ủng hộ nhu yếu phẩm cho tuyến đầu chống dịch

Bích Hằng - Hội LHPN Trảng Bom