TÂN PHÚ - THĂM VÀ CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

​Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), sáng ngày 21/6/2021, Thường trực Hội LHPN huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài truyền thanh huyện Tân Phú.

tp-baochi1.jpgHình: Tập thể cán bộ cơ quan Hội LHPN huyện Tân Phú đến chúc mừng Đài truyền thanh huyện Tân Phú

Thay mặt Hội LHPN huyện, Đ/c Lê Thị Liễu Ca - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và gửi lời cảm ơn đơn vị trong thời gian qua đã luôn quan tâm, hỗ trợ, tích cực trong công tác tuyên truyền hoạt động Hội, phong trào phụ nữ huyện đặc biệt trong thời gian qua mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch song Đài truyền thanh huyện Tân Phú đã luôn cập nhật, đưa tin về nhiều sự kiện lớn đặc biệt là Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Tân Phú lần thứ XII, định hướng dư luận với nhiều tuyến tin bài, phóng sự để lại dấu ấn trong lòng độc giả.

Đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục tăng cường mối quan hệ phối hợp chặt chẽ giữa Hội LHPN huyện và Đài truyền thanh huyện Tân Phú nhằm phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục phụ nữ về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phong trào phụ nữ và hoạt động Hội trong thời gian tới.

Thùy An – PCT Hội LHPN huyện