• image01
  • image01

Hội nghị giao lưu, biểu dương gia đình hạnh phúc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2018

​Nhân dịp kỷ niệm 17 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2018), vào ngày 27/6/2018, tại Nhà hát Đài PTTH Đồng Nai, Hội LHPN tỉnh phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Lao động và Đài PTTH Đồng Nai tổ chức Hội nghị Giao lưu, biểu dương gia đình hạnh phúc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2018. Chương trình đã tôn vinh, giới thiệu 70 gương gia đình hạnh phúc tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Mỗi thành viên trong các gia đình đều có phẩm chất đạo đức tốt, hết lòng kính trọng, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực học tập, lao động sản xuất, có nhiều đóng góp tích cực cho các phong trào của địa phương. Ngoài ra, chương trình có phần giao lưu, trao đổi với đại diện các gia đình về kinh nghiệm xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình, ý nghĩa của bữa cơm gia đình và chăm sóc, giáo dục con trong gia đình. 

DSC_0780.JPG
Đ/c Đào Thị Hằng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh (thứ 8 từ phải qua) tặng hoa và biểu trưng cho các gia đình hạnh phúc tiêu biểu
 

Thông qua chương trình này, Hội mong muốn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng về giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và vận động các tầng lớp nhân dân xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững. Nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm, hành động của các cấp, các ngành, gia đình và cộng đồng trong việc hỗ trợ gia đình xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững trong giai đoạn hội nhập và phát triển của đất nước; góp phần thực hiện hiệu quả Dự án 3 “Hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững” thuộc Đề án “Phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình và hỗ trợ xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững đến năm 2020”.

Hồng Anh 


Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.