• image01
  • image01

Hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm gia đình ấm áp yêu thương”

​Vào ngày 27/6/2018, Hội LHPN xã Phước Khánh (huyện Nhơn Trạch) tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Mâm cơm gia đình ấm áp yêu thương” và giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành đoàn thể, các Công ty, đơn vị, các chi hội trực thuộc trên địa bàn xã. 

2018-hinh Hoi thi Nau an xa Phuoc Khanh.jpg
Đội Kho xăng dầu 186 đang thực hiện phần thi
 

Hội thi nấu ăn thu hút 9 đơn vị tham gia, các đội thi đã chế biến các món ăn truyền thống trong mâm cơm gia đình Nam Bộ và thuyết trình về món ăn. Các hoạt động trong chương trình nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống của mâm cơm gia đình trong đời sống người Việt Nam; tạo không khí giao lưu, học hỏi và chia sẻ, hợp tác đầy trách nhiệm giữa các đội thi về tham dự. Đây cũng là cơ hội để các thành viên bày tỏ tình cảm yêu thương và trách nhiệm đối với người thân của mình và sẽ là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó phai trong Ngày Gia đình Việt Nam. 

Kết quả cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đơn vị Kho xăng dầu 186, giải Nhì cho trường Tiểu học, đồng giải Ba cho đơn vị trường Mầm Non và VP.UBND xã; ngoài ra, còn trao 5 giải Khuyến khích cho các đội thi có phần trình bày ấn tượng nhất.

Phan Linh 


Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.