Những hoạt động ý nghĩa nhân ngày 8/3 của Hội LHPN huyện Thống Nhất

​Ngày 05/3/2019 Hội LHPN huyện phối hợp Liên đoàn lao động huyện và Huyện Đoàn tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tuyên dương nữ CNVCLĐ và tổ chức giao lưu các hoạt động thể dục thể thao. Tham gia buổi họp mặt có đại diện thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể Huyện, các đồng chí nữ lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các chị ủy viên Ban Chấp hành, BTV Hội LHPN Huyện, các đ/c UV. BCH LĐLĐ huyện, Huyện đoàn, đại diện BTV Hội LHPN các xã, công đoàn cơ sở, Cơ sở Đoàn, đại diện các đơn vị, đặc biệt có sự có mặt của 350 vận động viên đến từ 21 đơn vị công đoàn cơ sở và Hội phụ nữ trên địa bàn cùng tham dự.

Tại buổi họp mặt, Hội LHPN huyện đã tổ chức trao tặng 10 xuất học bổng Nguyễn Thị Định cho con em cán bộ Hội, hội viên học giỏi sống tốt; tuyên dương 76 nữ CNVCLĐ “giỏi việc nướ​c, đảm việc nha”; tổ chức hội thi cắm hoa, nhảy bao bố và khiêu vũ cùng bong bóng, kết thúc hội thi Ban tổ chức trao 03 giải nhất, 03 giải nhà, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các đơn vị đạt thành tích cao tại Hội thi.
 7.3. Ngày QTe PN-Tnhat-1.jpg
Hình: Đ/c Trần Thị Kim Loan–Chủ tịch Hội LHPN huyện và đ/c Vũ Thị Yến-PCT HĐND huyện trao giấy khen cho các đơn vị đạt giải tại Hội thi Cắm hoa và giao lưu TDTT

Trước đó, ngày 4/3, Hội chỉ đạo tổ chức ra mắt “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch tham gia xây dựng nông thôn mới” tại ấp 6, xã Lộ 25 với 130 thành viên;  phối hợp với Phòng LĐTB – XH Huyện tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề về thúc đẩy bình đẳng giới và xây dựng gia đình hạnh phúc cho 150 cán bộ, hội viên. Bên cạnh đó, thực hiện theo sự Chỉ đạo của Hội LHPN Huyện, Hội Phụ nữ các xã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng như họp mặt, nói chuyện chuyên đề, thi nấu ăn, cắm hoa và nhiều hoạt động thể dục thể thao.

NGỌC DUYÊN