• image01
  • image01

Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh với sinh hoạt chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”

​Thực hiện theo hướng dẫn của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh đã xây dựng Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2019 với chủ đề cụ thể từng quý. Theo đó, quý 1/2019 được diễn ra với chuyên đề khởi điểm cho chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 với những nội dung về Tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”. Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đồng chí Nguyễn Tấn Thành – Phó Trưởng phòng Tổ chức đảng – Đảng viên, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó phòng Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, cùng các đồng chí đại diện UBKT, Ban Dân vận, Ban Nội chính Tỉnh ủy.

sinhhoatchuyende2.jpg
Hình: Đ/c Lê Thị Ngọc Loan - Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu định hương buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra trong thời gian hơn 120 phút gắn liền với rất nhiều vấn đề và câu chuyện kể về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về tư tưởng của Người trong mỗi bước đường hoạt động vì dân vì nước. Thấm nhuần lời dạy của Người, cùng với việc xác định rõ những yêu cầu đang đặt ra của cơ quan đối với việc học tập Bác để tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ và làm tốt sứ mệnh chăm lo cho nhân dân; đảng viên và quần chúng trong chi bộ đã sôi nổi tham gia trên 20 lượt ý kiến để đóng góp vào các giải pháp thực hiện của chuyên đề. Trong đó, việc xây dựng các giải pháp dành cho tổ chức chi bộ, công đoàn; giải pháp dành cho người đứng đầu, cho cán bộ và đảng viên được xem là nền móng cho việc đề xuất 03 phương pháp cụ thể để thực hiện, bao gồm: phương pháp “nêu gương”, phương pháp phát huy và thực hành dân chủ, phương pháp gắn bó mật thiết với nhân dân.

Ngoài ra, trong buổi sinh hoạt chuyên đề, từng cá nhân được phân công xây dựng chuyên đề cũng đã thẳng thắn nhìn nhận vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc học tập và làm theo đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thấy được những ưu, khuyết điểm của mình để phát huy và khắc phục là một trong những giá trị tích cực mà mỗi đảng viên trong chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh xác định trong việc học tập Bác. Bởi học Bác là học để rèn luyện, để hoàn thiện và để trưởng thành.

sinhhoatchuyende1.jpg
Hình: Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 5/2019 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ tháng 4/2019 và cùng nhau thảo luận, thống nhất Nghị quyết chi bộ tháng 5/2019 để chỉ đạo, triển khai cho tập thể Hội LHPN tỉnh thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao.

Vũ Hương


Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.