• image01
  • image01

TRUYỀN THÔNG CHUYÊN ĐỀ “CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN” CHO CÁN BỘ, HỘI VIÊN, PHỤ NỮ ĐỀ ÁN 43

Thực hiện Kế hoạch số 102/KH-TCKT ngày 25/4/2018 về việc triển khai thực hiện giai đoạn 2 Kết luận số 43-KL/TU ngày 30/9/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về Đề án “Tăng cường công tác lãnh đạo, quản lý và phát huy vai trò của phụ nữ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2016-2020” (gọi tắt là Đề án 43).

 truyen thong sinh san1.jpg
 Hình: Quang cảnh buổi tập huấn

Từ ngày 12/7 – 28/7/2019, Hội LHPN tỉnh tổ chức 05 buổi truyền thông chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe sinh sản” cho cán bộ, hội viên, phụ nữ công nhân khu vực nhà trọ thuộc nhóm phụ nữ Đề án 43 tại huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Vĩnh Cửu, Trảng Bom và thành phố Biên Hòa có hơn 500 chị tham dự. Đến với các buổi truyền thông, các chị không chỉ được trang bị thêm những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe sinh sản do các Báo cáo viên là Bác sĩ chuyên khoa 2 của Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh, huyện báo cáo. Ngoài ra, các chị còn được tư vấn và giải đáp thắc mắc về các bệnh lý đang gặp phải để có hướng điều trị cho phù hợp, đảm bảo sức khỏe.

Buổi truyền thông đã thực sự đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ trong việc Chăm sóc sức khỏe sinh sản, nâng cao chất lượng sống, xây dựng gia đình hạnh phúc.

 

Kim Thoa – Ban XDPTTCH

 

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.