HỘI LHPN PHƯỜNG BÀU SEN, TP LONG KHÁNH: CHĂM LO CHO PHỤ NỮ, TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

​Sáng ngày 7/8/2019, Hội LHPN phường vận động mạnh thường quân trao 63 suất quà, 14 phần tập trắng, hỗ trợ đột xuất 01 chị với tổng số tiền 20.730.000 đồng cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh. Tham dự buổi phát quà có đồng chí Phan Thị Minh Hiếu – PCT Hội LHPN thành phố Long Khánh, đồng chí Lê Văn Phước – Chủ tịch UBMTTQ phường Bàu Sen, đồng chí Phạm Thị Cẩm Nhung – Chủ tịch Hội LHPN phường Bàu Sen, các chị Chi hội trưởng phụ nữ Khu phố; 63 hộ nhận quà và 14 em học sinh.

LK hình 1.jpg
 Hình: Đ/c Phạm Thị Cẩm Nhung – Chủ tịch Hội LHPN phường Bàu Sen (bên phải),
chị Phù Sau Kín – Chi hội trưởng phụ nữ Khu phố Bàu Sen (bên trái) trao tặng quà cho hội viên phụ nữ

Sau buổi lễ, Hội LHPN phường Bàu Sen đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ cho chị Lý Thế Phương cư ngụ tổ 3, Khu phố Tân Thủy, phường Bàu Sen bị bệnh hiểm nghèo.

LKHinh 2.jpg
 Hình: Đ/c Huỳnh Thị Anh Thư – PCT Hội LHPN phường Bàu Sen