• image01
  • image01

HỘI LHPN ĐỒNG NAI TIẾP HỮU NGHỊ ĐOÀN NGHỊ VIỆN TỈNH GYEONGNAM, HÀN QUỐC

Đoàn Nghị viện tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc do bà Nghị sĩ Lee Ok Soen – Tổ trưởng Tổ Hành chính Kế hoạch làm trưởng đoàn cùng với 11 thành viên, 01 đ/c Trưởng Bộ phận Đối ngoại – Văn phòng điều phối tỉnh Gyeongnam tại Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với Hội LHPN tỉnh Đồng Nai. Tham dự và tiếp Đoàn Nghị viện Gyeongnam, Hàn Quốc có đ/c Nguyễn Thị Mộng Thu – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai; đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, Phó Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh; đ/c Lê Thị Ngọc Loan – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và các đ/c Thường trực Tỉnh Hội, các đồng chí là lãnh đạo các Ban chuyên môn và văn phòng Hội LHPN tỉnh.

 
gyeongnam 1.jpg 
 Hình: Đ/c Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu chào mừng đoàn làm việc tỉnh Gyeongnam

Phát biểu tại buổi tiếp đoàn, đ/c Lê Thị Ngọc Loan – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn công tác tỉnh Gyeongnam. Đồng thời cho biết, Đồng Nai là tỉnh nằm trong vùng trọng điểm phía Nam, có dân số khoảng 3,2 triệu người, trong đó nữ giới chiếm 51,7%. Hội LHPN tỉnh là một tổ chức chính trị xã hội, đại diện cho quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ, thực hiện giám sát và phản biện xã hội, phấn đấu vì sự phát triển toàn vẹn của phụ nữ và công tác bình đẳng giới.


gyeongnam 2.jpg
Hình: Đại biểu 02 tỉnh tham dự buổi làm việc cùng chụp hình lưu niệm

Trong không khí thân tình, hữu nghị của buổi làm việc, đại biểu 2 đơn vị đã  chia sẻ các vấn đề về bình đẳng giới, về vai trò của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về thực hiện các chính sách dành chó nữ để phát huy vai trò trên các lĩnh vực, đồng thời thể hiện mong muốn hợp tác, thúc đẩy và mở ra những lĩnh vực mới giữa Hội LHPN Đồng Nai và tỉnh Gyeongnam – Hàn Quốc.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cũng mong muốn Nghị viện tỉnh Gyeongnam tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện và bảo vệ phụ nữ Việt Nam lấy chồng và sinh sống tại Hàn Quốc nói chung, tỉnh Gyeongnam nói riêng


gyeongnam 4.jpg
Hình: Đ/c Lê Thị Ngọc Loan (bên trái) - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và Nghị sĩ Lee Ok Soen (bên phải) tặng quà lưu niệm sau buổi làm việc


Nghị sĩ Lee Ok Soen đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự tiếp đón chu đáo và những chia sẻ hết sức thiết thực của Hội LHPN tỉnh Đồng Nai, đánh giá cao các chính sách của Việt Nam trong thực hiện bình đẳng giới. Đồng thời mong muốn học hỏi và thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ khắng khít giữa 02 tỉnh Đồng Nai – Hàn Quốc nói chung và Hội LHPN tỉnh Đồng Nai nói riêng trong tương lai.

 

VĨNH YÊN – HỘI LHPN TỈNH 

 

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.