Vĩnh Cửu: Phối hợp trao vốn hỗ trợ các đối tượng khuyết tật năm 2019

Sáng 07/8/2019, Câu lạc bộ hỗ trợ người khuyết tật vươn lên thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Lễ trao vốn hỗ trợ người khuyết tật vươn lên năm 2019 cho các đối tượng khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

VC hỗ trợ ng khuyet tat 1.jpg
Hình: Đại diện CLB hỗ trợ người khuyết tật và BTV Hội LHPN huyện chụp hình lưu niệm cùng người dân được hỗ trợ

Nhằm hỗ trợ cho các đối tượng khuyết tật có ý chí vươn lên, nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống có thêm vốn phát triển kinh tế cải thiện cuộc sống cho bản thân và gia đình. Đoàn đã trao vốn cho 28 đối tượng trên địa bàn các xã Mã Đà, Trị An, Vĩnh Tân, Thạnh Phú, Tân An và Thị trấn Vĩnh An, tổng số vốn là 150.000.000đ; suất vay trị giá từ 5.000.000đ đến 10.000.000đ.

Đây là hoạt động thiết thực, thường niên giữa Hội LHPN huyện và Câu lạc bộ hỗ trợ người khuyết tật vươn lên thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai phối hợp thực hiện góp phần động viên các đối tượng khuyết tật cố gắng vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Lê Thúy