• image01
  • image01

Hội LHPN Tân Phú trao nhà “Mái ấm tình thương”

Chiều 27/12, Đồng chí Trần Huỳnh Thùy An – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Phú cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phú Sơn đã tổ chức trao “Mái ấm tình thương” cho chị Trần Thị Thắm, hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại ấp Phú Lâm 4 – xã Phú Sơn – huyện Tân Phú.

Chị Trần Thị Thắm là hội viên phụ nữ nghèo phải đi làm thuê từng ngày để ổn định cuộc sống điều kiện kinh tế hết sức khó khăn và hiện đang có 2 con nhỏ đang trong độ tuổi đi học. Bản thân chị và chồng sức khỏe yếu không có khả năng xây nhà mà phải ở trong ngôi nhà cũ, dột nát nhiều năm nay và luôn mong ước có được một ngôi nhà chắc chắn, để con an tâm học hành.

Cảm thông trước hoàn cảnh của gia đình, Hội LHPN huyện đã hỗ trợ một phần kinh phí giúp gia đình chị xây dựng một ngôi nhà với diện tích sử dụng 100m2, tổng kinh phí hơn 70 triệu đồng, trong đó, Hội LHPN huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do anh em cho vay và gia đình tiết kiệm. 

Hội LHPN huyện chụp hình kỷ niệm cùng đảng ủy lãnh đạo xã Phú Sơn (2).jpg 
Hình: Hội LHPN huyện Tân Phú chụp hình cùng đại diện Đảng ủy, UBND xã

Tại buổi lễ, chị Trần Thị Thắm bày tỏ lời cảm ơn đến các cấp, các ngành, cán bộ hội viên phụ nữ đã quan tâm, tạo điều kiện cho gia đình có một mái ấm khang trang hơn. Nhân dịp này, cấp ủy, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể địa phương đã trao tặng phần quà ý nghĩa nhằm động viên gia đình.

Nhân dịp lễ trao tặng “Mái ấm tình thương” thì Hội LHPN huyện, UBND xã cũng có những phần quà gửi tới gia đình chị Thắm.

Chương trình trao tặng nhà “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo có ý nghĩa hết sức sâu sắc, thiết thực về sự chung tay góp sức sẻ chia, giúp cho hội viên nghèo yên tâm sinh sống, phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo. Đồng thời đây cũng là công trình thiết thực Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý 2020 của Hội.


 

Ngọc Trinh – Hội LHPN huyện Tân Phú

 

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.