• image01
  • image01

Hội thảo và ra mắt Câu lạc bộ Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp tỉnh Đồng Nai
Câu lạc bộ Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp tỉnh Đồng Nai được khởi phát ban đầu từ chính nhu cầu được kết nối, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm, sản phẩm của các chị em phụ nữ trong quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Nắm bắt được nhu cầu này của các chị em, nhằm hỗ trợ các chị em hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp trên chính quê hương Đồng Nai. Ngày 30/12/2019, Hội LHPN tỉnh - Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh đã tổ chức Hội thảo hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và ra mắt Câu lạc bộ hỗ trợ phụ nữ Khởi nghiệp tỉnh Đồng Nai với trên 200 thành viên tham gia Câu lạc bộ.

Tham dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Thị Kiều Oanh - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh; đ/c Lê Thị Thái - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh, đ/c Bùi Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban - đảng Tỉnh ủy, các phòng - ban UBND tỉnh, đại diện các ngành, đoàn thể tỉnh và hơn 200 chị em là thành viên CLB hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 
1-CLB PN KHOI NGHIEP.jpg 
 
Hình: Các thành viên Ban Chủ nhiệm CLB lên ra mắt trước Hội thảo
 

Tại Hội thảo đã ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 07 thành viên gồm: Đ/c Nguyễn Thị Kiều Oanh - PGĐ Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh làm Chủ nhiệm; 06 Phó Chủ nhiệm gồm đ/c Bùi Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, chị Nguyễn Thị Kim Tuyến - PCT Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và chị Nguyễn Trọng Nhật Hà - GĐ công ty TNHH Nhật Hà cùng 03 thành viên là đại diện các phòng ban, Trung tâm trực thuộc Sở LĐTBXH tỉnh.
 
2-CLB PN KHOI NGHIEP.jpg 
Hình: Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm với Ban Chủ nhiệm CLB
 

Câu lạc bộ được thành lập nhằm hỗ trợ thực hiện các mục tiêu quốc gia về Bình đẳng giới, tạo thêm kênh kết nối, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm góp phần nâng cao năng lực của các thành viên; tương trợ nhau những khi khó khăn, bất lợi; tham gia thực hiện các trách nhiệm xã hội, cộng đồng,... Từ đó góp phần làm giảm khoảng cách giới trong lĩnh vực lao động, việc làm và thực hiện hiệu quả Đề án 939/CP "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025".
3-CLB PN KHOI NGHIEP.jpg 
4-CLB PN KHOI NGHIEP.jpg 
Hình: Các gian hàng tham gia tại ngày hội
 
Cũng trong Hội thảo, các đại biểu tham dự đã thảo luận sôi nổi các vấn đề về việc làm thế nào để thụ hưởng các chính sách, chương trình dành cho doanh nhân mới; việc vận dụng hiệu quả các chính sách pháp luật về đầu tư, kinh doanh; kỹ năng nắm bắt xu thế thị trường, cơ hội đầu tư, hợp tác và khả năng dự bảo các thách thức để cùng nhau phát triển ổn định, bền vững. Ngoài ra, Hội thảo cũng đã thu hút sự tham gia Hội thảo còn có sự sôi động của hơn 30 gian hàng quảng bá, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu của các thành viên Câu lạc bộ.

BÌNH AN

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.