Trao tặng học bổng Huỳnh Văn Một cho học sinh khó khăn trên địa bàn huyện Tân Phú - Định Quán

Ngày 22/12/2019, Hội LHPN Quỹ Hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường Tp.HCM tổ chức trao tặng học bổng khuyến học Huỳnh Văn Một và quà tết cho 35 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, vượt khó của 2 huyện Tân Phú và Định Quán trong Chương trình "Chắp cánh tương lai" năm 2019.

Về dự lễ có bà Trần Huỳnh Thùy An phó Chủ tịch liên hiệp phụ nữ huyện Tân Phú; Phó giáo sư tiến sĩ Lê Bửu, Chủ tịch Hội đồng quản lý quỹ, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao Việt Nam; Bác sĩ Huỳnh Thị Minh Tâm, Phó chủ tịch thường trực quỹ; ông Phan Anh Điền, Phó chủ tịch Quỹ; Tiến sĩ Đại đức Thích Trí Huệ, Trụ trì chùa Pháp Tạng TP Hồ Chí Minh; bà Nguyễn Thị Thu Trang, Chủ nhiệm CLB thiện nguyện Trí Huệ Việt Nam;

Quỹ hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường TP Hồ Chí Minh đã gắn bó và tài trợ học bổng cho 2 huyện Tân Phú – Định Quán thường xuyên, liên tục trong 7 năm qua. Quỹ đã góp phần giúp đỡ, hỗ trợ cho học sinh hoàn cảnh nghèo, mồ côi học khá giỏi hoặc các em có nguy cơ bỏ học giữa chừng nhiều năm.

Trong đợt này, Quỹ trao 35 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 huyện Tân Phú – Định Quán trị giá mỗi suất học bổng: trung học cơ sở 1,2 triệu, trung học phổ thông 1,5 triệu, quà 250.000/1 suất. Tổng kinh phí 70 triệu đồng (trong đó huyện Tân phú 10 suất và Huyện Định quán 25 xuất )

Qua những phần quà tặng ý nghĩa, HLHPN Tân phú cùng hội đồng quản lý Quỹ, quý vị mạnh thường quân mong rằng các em sẽ gặp nhiều may mắn cũng như niềm vui trong dịp tết cổ truyền sắp đến và lúc nào cũng học giỏi và là con ngoan trò giỏi để không phụ lòng các đơn vị tài trợ.

Ngọc Trinh – Hội HLHP​N huyện Tân Phú