• image01
  • image01

TÂN PHÚ – TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ 2019 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 2020

Năm 2019, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động song tập thể BCH Hội LHPN huyện đã đoàn kết, thống nhất triển khai toàn diện chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ. Đồng thời bám sát sự định hướng của Hội LHPN tỉnh và sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy, chính quyền địa phương để tập trung đổi mới nội dung, hình thức hoạt động Hội đạt được nhiều kết quả.

ký kết giao ước thi đua.jpg
Hình: Các đại biểu bắt tay thể hiện quyết tâm trong nghi thức ký kết thi đua năm 2020

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Ngọc Loan – Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của Hội LHPN huyện trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh năm 2020 có nhiều sự kiện quan trọng của Đảng, đất nước và của Hội, các cấp Hội phụ nữ cần quan tâm làm tốt việc nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của hội viên phụ nữ để từ đó lựa chọn nội dung hoạt động ưu tiên chăm lo quyền và lợi ích thiết thực cho phụ nữ. Tập trung nâng cao chất lượng tổ chức sinh hoạt hội; công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ. Tiếp tục phát động đợt thi đua kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (1930 - 2020).

troa tặng bằng khen của TW hội.jpg
Hình: Đ/c Lê Thị Ngọc Loan (thứ 2 từ trái qua), trao bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho 03 phụ nữ tiêu biểu năm 2019

Với những kết quả đạt được Hội LHPN huyện Tân Phú có nhiều cơ sở đã được Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện tặng Bằng khen, giấy khen.

 

BÌNH AN


Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.