CƠ QUAN HỘI LHPN ĐỒNG NAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2019 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2020

​Đại diện cho công đoàn viên chức tỉnh có đồng chí Lê Thị Giang Thảo - Phó Chủ tịch về tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị; Chủ trì Hội nghị gồm đồng chí Lê Thị Ngọc Loan - Bí thư Chi bộ, thủ trưởng cơ quan và đồng chí Bùi Thị Hạnh - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ quan và 22 đồng chí là cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị tham gia Hội nghị.

HOINGHI CBCC-2.jpg
Hình: Tập thể cán bộ công chức, người lao đ​ộng cơ quan chụp hình lưu niệm với đ/c Lê Thị Giang Thảo - PCT Công đoàn viên chức tỉnh sau Hội nghị

Đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận dự thảo báo cáo tổng kết công tác công đoàn và các phong trào thi đua tại đơn vị; dự thảo các chỉ tiêu trong giao ước thi đua năm 2020; báo cáo và phương hướng thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; quy chế chi tiêu nội bộ và công tác công khai tài chính cơ quan,... Đồng thời, đã thống nhất bầu ra 03 đồng chí tham gia vào Ban Thanh tra nhân dân cơ quan Hội LHPN tỉnh gồm: Đ/c Đào Thị Loan, đ/c Đinh Thị Thu Hà và đồng chí Nguyễn Hà Quế Phương.

HOI NGHI CBCC-3.jpg
​Hình: Tập thể cán bộ công chức, người lao động cơ quan bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa 03 tập thể phòng, ban trong đơn vị; triển khai và lấy ý kiến đăng ký thi đua cho 100% cán bộ, công chức người lao động cơ quan với kết quả 100% cán bộ công chức, người lao động đăng ký hoàn thành nhiệm vụ từ Tốt trở lên, thi đua phụ nữ "2 giỏi", thi đua chiến sĩ thi đua cơ sở và cấp tỉnh; 100% gia đình cán bộ công chức đạt danh hiệu gia đình văn hóa và nhiều nội dung thi đua thiết thực khác gắn với chức trách nhiệm vụ được giao và công dân nơi cư trú.

HOI NGHI CBCC-1.jpg
Hình: Đ/c Lê Thị Ngọc Loan - Thủ trưởng cơ quan và đ/c Bùi Thị Hạnh - Chủ tịch Công đoàn cơ quan ký kết chương trình phối hợp giữa cơ quan và công đoàn năm 2020

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Giang Thảo - Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh​ biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn cơ quan Hội LHPN tỉnh với nhiều đổi mới, sáng tạo, nhiều hoạt động đã phát huy được tinh thần dân chủ, công tác chăm lo cho cán bộ công chức, người lao động được đảm bảo. Đồng chí cũng đề nghị trong năm 2020, Công đoàn cơ quan Hội LHPN tỉnh tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện các phong trào thi đua cho cán bộ công chức và người lao động hướng về đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025; triển khai có hiệu quả và đi vào trọng tâm các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2020 đồng thời gắn với công tác chăm lo, hỗ trợ cán bộ công chức, người lao động tại đơn vị.

BÌNH AN