HỘI LHPN TỈNH ĐỒNG NAI CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930 - 03/02/2020), vinh dự và tự hào được là một trong những tổ chức Chính trị - Xã hội tiến bước dưới cờ Đảng quang vinh, đoàn đại biểu Hội LHPN tỉnh Đồng Nai do đ/c Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
IMG-7259.JPG
Hình: Đ/c Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch và đ/c Lê Thị Thái - PCT Thường trực Hội LHPN tỉnh
chúc mừng Đảng CSVN tặng hoa cho đ/c Nguyễn Phú Cường - Bí thư Tỉnh ủy nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Phát biểu tại buổi chúc mừng Đ/c Lê Thị Ngọc Loan đã thay mặt cho cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh nhà bày tỏ lòng biết ơn và tình cảm sắt son với Đảng, niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trên bước đường đi lên xây dựng CNXH ở nước ta. Đ/c cũng khẳng định quyết tâm của các cấp Hội và toàn thể cán bộ, HVPN trong thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị mà Đảng giao, tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp trong năm 2020.
DCSVN-3.jpg
DCSVN-2.jpg
Hình: Đ/c Bí thư Tỉnh ủy trao đổi, dặn dò các tổ chức Chính trị - Xã hội tại buổi chúc mừng

Cũng tại buổi chúc mừng, Đ/c Nguyễn Phú Cường - Bí thư Tỉnh uỷ đã cám ơn những tình cảm tốt đẹp của phụ nữ tỉnh nhà, đồng thời chỉ đạo các cấp Hội cần phát huy hơn nữa các thành quả đạt được, duy trì và đẩy mạnh các phong trào, cuộc vận động mà phụ nữ các cấp đã và đang thực hiện góp phần cùng Đảng hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020 và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025).
DCSVN-4.jpg
Hình: Đ/c Bí thư Tỉnh ủy chụp hình lưu niệm với Hội LHPN tỉnh và Đoàn TNCS HCM tại buổi chúc mừng

BÌNH AN