• image01
  • image01

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI BỘ CƠ QUAN HỘI LHPN TỈNH LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Sáng ngày 20/01/2020, Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có đ/c Hoàng Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng và các Ban thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối và 15/15 đảng viên Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh về dự Đại hội.

đhcb-1.jpg
Hình: Đ/c Hoàng Thị Bích Hằng - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh (áo dài vàng) và các đ/c đại diện các ban Đảng ủy Khối tặng hoa cho các đ/c Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025; Báo cáo Kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2020. Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị và xây dựng Đảng, Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh đã đạt và vượt 100% chỉ tiêu Nghị quyết Nhiệm kỳ 2015-2020 và là Chi bộ có nhiều mô hình nổi bật, nghiêm túc và sáng tạo trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

đhcb-2.jpg 
Hình: Quang cảnh Đại hội
 

Tại Đại hội, các đại biểu đã đóng góp ý kiến xoay quanh các vấn đề về đẩy mạnh các biện pháp thực hiện tốt công tác giám sát và phản biện xã hội, về nhiệm vụ then chốt thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch và các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm kỳ. Đại  hội cũng đã thống nhất cao bầu Chi ủy Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh gồm 03 đồng chí, đ/c Lê Thị Ngọc Loan tái đắc cử Bí thư Chi bộ

đhcb-3.jpg
Hình: Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh - Tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với ý nghĩa là Đại hội điểm cấp Chi bộ của đơn vị trực thuộc Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, Đại hội Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh đã hoàn thành đảm bảo các nội dung, yêu cầu của Đại hội điểm và được Ban Thường vụ Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đánh gia cao.

đhcb-4.jpg 
Hình: Tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan chúc mừng Đại hội Chi bộ
 

 

VŨ HƯƠNG

 

Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.