TRẢNG BOM: RA MẮT TỔ PHỤ NỮ TRUNG TÂM VĂN HÓA THÔNG TIN THỂ THAO

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng, sáng ngày 6/3/2020 tại trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện, Hội phụ nữ huyện Trảng Bom đã tổ chức ra mắt thành lập tổ phụ nữ Công chức viên chức Trung tâm văn hóa huyện với 27 hội viên là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc tại trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện Trảng Bom. Tại buổi ra mắt có sự tham gia của lãnh đạo Hội phụ nữ huyện, lãnh đạo trung tâm văn hóa thông tin thể thao huyện, cũng trong lễ ra mắt tổ đã nhất trí bầu chọn 3 chị vào Ban cán sự tổ để chỉ đạo, điều  hành hoạt động của tổ.

ra mắt toPN - TB.jpg
Hình: Các thành viên Tổ Phụ nữ TTVH huyện Trảng Bom chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ

Tổ có trách nhiệm tuyên truyền, vận động tập hợp công chức, viên chức thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các chương trình hoạt động công tác Hội, làm nòng cốt cho phong trào phụ nữ huyện nhà. Đồng thời động viên, giúp đỡ chị em hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cơ quan. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ.

Hội LHPN huyện Trảng Bom​