• image01
  • image01

HỘI PHỤ NỮ HUYỆN TRẢNG BOM THĂM HỎI CÁC CHÙA NHÂN DỊP LỄ PHẬT ĐẢN ( PHẬT LỊCH 2564)

Trong 2 ngày 4-5/5/2020 Hội phụ nữ huyện đã tổ chức đến thăm, tặng quà và chức mừng Chùa Đà LaNi (Thị trấn Trảng Bom) và chùa Phổ Hiền ( xã An Viễn) nhân dịp Đại lễ Phật Đản năm 2020 (Phật lịch 2564). 

thamchuaTB-1.png
thamchuaTB-2.png

Hình: Đ/c 
Lê Thị Kim Mai – Chủ tịch Hội LHPN huyện (ở giữa) tặng hoa chúc mừng trụ trì các chùa 

Tại các chùa đến thăm đồng chí Lê Thị Kim Mai – HUV, chủ tịch Hội LHPN huyện đã chúc mừng trụ trì chùa và các ni sư cùng toàn thể Phật tử đón mùa Phật đản vui tươi, an lạc, đồng thời ghi nhận sự đóng góp quý báu của các ni sư, phật tử của các chùa trong thời gian qua và bày tỏ mong muốn chùa tiếp tục đồng hành, phối hợp cùng Hội LHPN thực hiện các hoạt động xã hội từ thiện, chăm lo cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, thực hiện tốt việc đạo, việc đời. Tại đây, các ni sư trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Hội phụ nữ huyện và khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội phụ nữ và các cấp chính quyền, vận động ni sư, phật tử trên địa bàn huyện chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào công cuộc xây dựng Trảng Bom ngày càng giàu đẹp. 

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên các hoạt động chào mừng lễ Phật đản 2020 tại các chùa đều tổ chức trên tinh thần phòng chống dịch. 


                                                                              Bích Hằng


Hình ảnh hoạt động

Thư viện phim

Lượt truy cập


hội liên hiệp phụ nữ tỉnh đồng nai

Chịu trách nhiệm chính: Bà Lê Thị Ngọc Loan - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh
Điện thoại: 02513.843.368 - Email: bbthoipndn@dongnai.gov.vn
Bản quyền thuộc về Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai
® Ghi rõ nguồn "Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Đồng Nai" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.