RA MẮT CHI HỘI NỮ TRÍ THỨC HUYỆN THỐNG NHẤT
Chiều ngày 29/6/2020, Hội LHPN huyện Thống Nhất đã tổ chức Ra mắt Chi hội nữ trí thức huyện Thống Nhất; đồng thời phối hợp Phòng LĐTBXH huyện tập huấn nâng cao năng lực kỹ năng cho cán bộ nữ thực hiện bình đẳng giới. Tham gia hội nghị ra mắt Chi hội Nữ trí thức huyện có Đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – CT. Hội nữ Tri thức tỉnh, đ/c Lê Thị Thái – PCT Hội LHPN tỉnh, Đ/c Bùi Thị Bích Thủy – TUV – BT Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Văn Quang – PBTHU – CT. UBND huyện, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của Huyện và 20 hội viên Chi Hội nữ trí thức huyện Thống Nhất. Tại Hội nghị, Hội LHPN huyện Thống Nhất trao tặng 20 xuất học bổng, trị giá 20 triệu đồng cho con em cán bộ, hội viên nghèo học giỏi sống tốt.
nữ tri thức-tb.jpg
Hình: Đại diện nữ trí thức tỉnh và các thành viên Chi hội Nữ trí thức huyện Thống Nhất lên ra mắt

Phát biểu với Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – CT. Hội nữ trí thức tỉnh mong rằng Chi hội nữ Trí thức huyện Thống Nhất luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ và sức sáng tạo góp phần cùng với cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương thực hiện tốt các mục tiêu xây dựng và phát triển huyện nhà.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Hội Nữ Trí thức tỉnh, đ/c Phạm Thị Lan -  Chi hội trưởng Chi hội nữ trí thức huyện thay mặt hội viên Chi hội nữ trí thức huyện Thống Nhất tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo và xin hứa phát huy hết vai trò, tài năng và trí tuệ cùng với cấp ủy Đảng và Chính quyền địa phương thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Sau Hội nghị, các hội viên được cung cấp các kiến thức cơ bản về nâng cao năn lực, kỹ năng cho cán bộ nữ nhằm thực hiện bình đẳng giới, kết quả có 100 cán bộ nữ lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, Bí thư Đảng ủy, CT. PCT UBND các xã là nữ tham gia.

Ngọc Duyên