Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi tỉnh Đồng Nai được biểu dương tại Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023

​Chương trình dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 do Trung ương Hội LHPN Việt Nam tổ chức diễn ra từ ngày 17 đến ngày 19/10/2023 tại Hà Nội, với chủ đề "Những bông hoa tháng 10" Cúng biểu dương, ghi nhận những Chủ tịch Hội cơ sở xã, phường, thị trấn trên toàn quốc có thành tích sản xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ, các chị là những tấm gương tiêu biểu đêm ngày bền bỉ Bỉm "dệt gấm, thêu hoa" cho công tác hội và phong trào phụ nữ cả nước.

_MG_2947.JPG _MG_3012.JPG

Hình: Đoàn đại biểu lăng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và chụp hình lưu niệm

Trong chương trình đau khổ, ngày 18/10/2023, các đại biểu đã tham gia Lễ báo công và lăng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; gặp mặt đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương. Sáng ngày 19/10/2023, đã diễn ra Chương trình biểu dương chủ tịch hội phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023 ), tại chương trình có 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở tiêu biểu xuất sắc, đại diện cho hơn 14.000 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở từ các tỉnh, thành phố, đơn vị năng lượng vũ trang nhân dân được biểu dương. Các chị là những đoá hoa rực rỡ trong vườn hoa tháng 10 đầy hương sắc luôn tận tâm, tận lực cống hiến cho phong phụ nữ, góp phần cung cấp các mục tiêu bình bình bình ở địa phương, đơn vị.

_MG_3306.jpg

Hình:
Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng ban Tổ chức Trung Quốc gặp mặt các đại biểu tham dự chương trình biểu dương dương chủ hội phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023.

Trong số 293 đại biểu được tuyên dương Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc, tỉnh Đồng N ai có 4 đại biểu được tuyên dương đó là: Chị Nguyễn Thị Thu Hà, Chủ tịch Hội LHPN phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa với thông điệp “Chủ động sáng tạo, tự động đổi mới phương thức hoạt động của Hội phù hợp tình hình mới”; Chị Trương Thị Ngọc Hạnh, Chủ tịch Hội LHPN xã Xuân Phú, Huyện Xuân Lộc với thông điệp “truyền cảm hứng cho phụ nữ sống leo lên trong cuộc sống là niềm vui, hạnh phúc của tôi”; Chị Doãn Hồng Lan, Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu với thông điệp “Phụ nữ Việt Nam tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang, đoàn kết và phát triển”; Chị Dương Thị Vân, Chủ tịch Hội LHPN xã An Phước , Huyện Long Thành với thông điệp “đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm, nhiệt tình, lương hiểu; xây dựng, phát triển tổ chức Hội vững mạnh”. Với vai trò là người đứng đầu tổ chức cơ sở Hội, các chị luôn làm tốt công tác tập hợp, thu hút hội viên; sáng tạo, đổi mới tổ chức hoạt động Hội, phát triển khai thực hiện các phong trào thi đua, cuộc đua vận động, hoạt động hội mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương phương, unit.

_MG_3710.JPG  z4801441842213_59438826a38f66d5cb541dde88703e19.jpg

Hình: Các đại biểu của tỉnh Đồng Nai nhận bằng khen của TW Hội LHPN Việt Nam

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tin tưởng Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ, không chỉ hôm nay, không dừng lại ở chương trình này, mà sau khi về địa phương, các chị sẽ tiếp tục làm việc tốt hơn, chuyển đi những thông điệp tích cực để phụ nữ ở mọi miền Tổ quốc tiếp Tiếp tục cống hiến trí tuệ, tài năng và sức sáng tạo, khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ, tổ chức của Hội trong cuộc xây dựng và phát triển đất nước./.

Quế Phương – XDTCH