Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn triển khai phần mềm Quản lý văn bản mới

Căn cứ Kế hoạch số 186/KH-UBND ngày 04/8/2023 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc triển khai Phần mềm Quản lý văn bản và điều hành cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; để đảm bảo thời gian chuyển đổi phần mềm Quản lý văn bản theo lộ trình chung của tỉnh  mà Kế hoạch đề ra, sáng ngày 4/4/2024, Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm bằng hình thức trực tuyến cho cán bộ chuyên trách Hội LHPN tỉnh và Hội LHN các huyện, thành phố, Ban Phụ nữ công an tỉnh, Hội Phụ nữ cơ sở Quân sự tỉnh.

​Điểm cầu cấp tỉnh tham gia tập huấn

Phần mềm QLVB mới do Trung tâm CNTT Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh phát triển, được tỉnh Đồng Nai chọn sử dụng chung cho toàn bộ các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Phần mềm có nhiều ưu điểm, chức năng hơn phần mềm cũ đáp ứng được các yêu cầu về chỉ đạo, điều hành và lưu trữ điện tử theo quy định.

Tại buổi tập huấn, cán bộ Trung tâm CNTT tỉnh đã hướng dẫn đội ngũ cán bộ Hội chuyên trách cấp tỉnh, cấp huyện về cách cài đặt, sử dụng phần mềm, hướng dẫn các thao tác trong xử lý văn bản đến, văn bản đi và tạo hồ sơ văn bản trên phần mềm….

Cán bộ Hội điểm cầu cấp huyện tham gia tập huấn

Theo lộ trình, ngày 22/4 Hội LHPN tỉnh sẽ chuyển đổi sang sử dụng phần mềm mới và sẽ thực hiện chuyển đổi dữ liệu cũ sang dữ liệu phần mềm mới.​

Nguyễn Linh