HỘI LHPN XÃ XUÂN PHÚ KHỞI ĐỘNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Ngày 29/3/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Xuân Phú tổ chức lễ hội ẩm thực và trao tặng học bổng, xe đạp cho trẻ em nghèo gắn với chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 trên địa bàn huyện. Kết quả có 12 đội tham gia lễ hội ẩm thực thu hút 150 cán bộ, hội viên, học sinh tham gia. Tại buổi lễ Hội LHPN xã Xuân Phú vận động mạnh thường quân trao tặng 30 giải học bổng mỗi giải trị giá 500.000đ; 10 chiếc xe đạp 2.000.000đ/xe cho trẻ em nghèo, tổng trị giá 35.000.000đ.

1.4. Dc Huynh Thi My Trang PCT trao qua, hoc bong cho tre em ngheo.jpg

Hình: Đ/c Huỳnh Thị Mỹ Trang - PCT Hội LHPN huyện dự và trao quà, học bổng cho các em học sinh nghèo trong chương trình

Với những việc làm thiết thực và có ý nghĩa hướng đến chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 mà cấp cơ sở Hội đã thực hiện được. Đồng thời, tạo động lực giúp cho trẻ em nghèo trên địa bàn huyện có điều kiện vượt qua những khó khăn vươn lên trong học tập. Qua đó, góp phần cùng toàn huyện trong công tác an sinh xã hội, giáo dục cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước./.

HOÀNG HƯỜNG